Blog

Em mới bầu được hơn 1 tháng các mẹ ạ. Lần đầu biết mình có bầu thì cũng hồi hộp với hơi hoang mang, khó tả lắm, chẳng biết phải làm như thế nào. Em cũng có lên mạng tìm hiểu tất cả những thứ liên quan đến việc mình mang bầu Chắc là các mẹ cũng thế phải không ạ? Em tìm được nhiều lắm như là: bà bầu thì ăn thực phẩm, hoa quả gì tốt, không nên ăn gì hay tâm lý phải như thế nào, làm sao để con sinh ra khỏe mạnh...

Ít người biết rằng: Trái cây và rau củ rất hữu ích cho những người cai thuốc lá. Không chỉ dừng lại ở việc ức chế cảm giác thèm thuốc mà còn cải thiện đáng kể sức khỏe người nghiện về tim mạch, đặc biệt là các bệnh về phổi, ung thư.

Mùa hè là thời điểm cơ thể bạn mất nước nhiều nước do thời tiết nắng nóng cộng với những hoạt động vui chơi trong dịp hè. Vì thế, bạn cần bổ sung nhiều vitamin cũng như nước cho cơ thể hằng ngày.

Mùa hè là mùa của những cây trái được thu hoạch trên các mọi miền đất nước. Nhưng khi nhiều người khi ăn những loại trái cây này lại bị nóng trong người, nổi mẩn ngứa, tại sao vậy?

Vào mùa hè nóng nực, cơ thể bạn sẽ ít nhiều chịu ảnh hưởng không ít do cái thời tiết của mùa hè, vì thế bạn cần bổ sung nhiều trái cây tốt cho sức khỏe.

Mùa hè nắng nóng, oi bức khiến cơ thể bạn cảm thấy khó chịu, nóng nực. Vì thế, bạn nên bổ sung các loại trái cây dưới đây để giúp giải nhiệt cho bạn vào những ngày hè nóng bức.

Nếu bạn thắc mắc: tại sao táo mèo Tú Lệ vừa chua, vừa chát lại nổi tiếng đến vậy? Thì đây là câu trả lời cho bạn. Táo mèo có thể chế biến được nhiều món ăn khiến ai cũng phải chảy nước miếng. Hãy cùng hoaquathanhha.com điểm lại các món ngon từ táo mèo Tú Lệ - Yến Bái khó cưỡng nhé.

3 món ngon từ đào Pháp - Mộc Châu có…

Viết bởi Thanh Hà 17/04/2018

Đào Pháp – Mộc Châu có màu hoặc phớt đỏ. Quả màu vàng thường giòn, có vị hơi chua. Còn ở quả đỏ thì  mềm, ăn ngọt thanh dễ chịu. Do đó, loại quả này có rất nhiều cách chế biến thành món ăn thú vị và ngon. Dưới đây là 3 món ngon từ đào Pháp - Mộc Châu có thể làm tại nhà để bạn tham khảo và áp dụng.

Ối Thanh Hà: ổi Thái

Ối Thanh Hà: ổi Thái
Đặt hàng 20.000đ