Blog

Nóng gan về lâu về dài nếu không có biện pháp xử lý, điều trị sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan. Bên cạnh sử dụng thuốc thì bạn nên bổ sung một số loại hoa quả có tác dụng làm mát gan để cơ thể luôn được khỏe mạnh.
Tháng 12 về, ra chợ hay siêu thị, bạn dễ dàng bắt gặp những loại trái cây ngon đúng vụ mang hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng.
Tháng 11 tuy không có nhiều loại trái cây như các mùa khác nhưng mùa này vẫn có những loại hoa quả ngon và chỉ xuất hiện rộ vào tháng 11 trong năm thôi đó nhé.
Mùa thu tháng 10 – mùa của những quả ngọt. Tháng 10 với những loại hoa quả chính vụ ngọt lịm như ổi, thanh long… vừa ngon vừa bổ cho sức khỏe.
Thời điểm tháng 9 mùa thu thời tiết thường hanh khô ít nhiều gây cảm giác khó chịu cho con người. Vì thế mà việc sử dụng hoa quả vào mùa này sẽ rất bổ dưỡng cho sức khỏe giúp bạn tràn đầy sức sống mỗi ngày.
Mùa hoa quả tháng 8 là thời điểm các loại hoa quả thơm ngon bổ dưỡng vào vụ thu hoạch. Đừng quên thưởng thức những trái cây đặc trưng này nhé!
Tháng 7 đến cũng là thời điểm những hoa quả mùa hè vào đúng vụ. Đây cũng là thời gian bạn có cơ hội thưởng thức nhiều loại hoa quả tươi ngon nhất như quả nhãn, thanh long, chôm chôm…
Mùa hè đến, cũng là thời điểm bạn cũng cần được bổ sung những loại hoa quả giúp giải nhiệt cho cơ thể. Tháng 6 có những loại quả nào có thể làm mát cơ thể? Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.
Mùa hè tiết trời oi nóng khiến cơ thể con người mệt mỏi, rã rời. Những vitamin từ hoa quả tươi sẽ giúp cơ thể giải nhiệt, tăng sức đề kháng. Điểm danh những loại trái cây bạn nên ăn trong mùa hè này nhé!
Tháng 4 là mùa trái cây nên không khó để chọn những loại quả thơm ngon để bổ sung vào thực đơn ăn uống hàng ngày. Cùng xách giỏ đi chợ và chọn cho mình loại quả tháng 4 thơm ngon này nhé!