Blog

Phần lớn bệnh nhân xơ vữa động mạch đều không biết mình mắc bệnh. Đến lúcđộng mạch bị hẹp hoặc tắc hẳn, bệnh phát triển mãn tính thì mới được phát hiện. 8 triệu chứng xơ vữa động mạch sau sẽ giúp bạn nhận diện nhanh căn bệnh xơ vữa động mạch để điều trị kịp thời.

Hội chứng chân không yên ngày nay đã trở nên quen thuộc hơn với mọi người. Nếu người mắc bệnh này thường có những triệu chứng như tay chân thường xuyên có cảm giác có côn trùng bò, bị châm chích bên trong cơ bắp, đau mỏi, căng cơ và đặc biệt lúc nghỉ ngơi thì dấu hiệu này sẽ nặng hơn, khiến cho người bệnh có nhu cầu cử động liên tục. Vậy Thuốc điều trị hội chứng chân không yên có những loại nào? Hãy tìm hiểu bài viết sau đây để biết rõ hơn.

Bệnh suy giáp khá phổ biến trong đời sống hiện đại. Biểu hiện của bệnh suy tuyến giáp ở mỗi người là không giống nhau. Bệnh suy giáp có thể làm giảm chuyển hóa trong cơ thể nên bạn cần nắm rõ 7 biểu hiện của bệnh suy tuyến giáp sau đây.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh Parkinson của mỗi người hoàn toàn không giống nhau. Hiểu rõ căn nguyên gây ra bệnh thì sẽ dễ dàng trong việc phòng tránh và cũng như điều trị căn bệnh Parkinson này. Sau đây là nguyên nhân dẫn đến bệnh Parkinson để các bạn tham khảo.

Hội chứng ống cổ tay ở bà bầu khá phổ biến hiện nay. Tỷ lệ bà bầu bị đau khớp cổ tay khi mang thai chiếm đến 60%. Họ có nguy cơ cao mắc hội chứng ống cổ tay. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho các bạn các thông tin về nguyên nhân, cách điều trị và phòng ngừa hội chứng ống cổ tay ở bà bầu.

Nước Mỹ từ lâu được xem là một quốc gia giàu có hiện đại nhất thế giới. Điều làm nên cuộc sống thành công cho con người Mỹ phải kể đến tính tự lập. Hãy theo chân người mỹ xem bí quyết trong cách dạy con tự lập theo phương pháp HighScope.

Bạo lực học đường xảy ra như cơm bữa mà ngay cả nhà trường, phụ huynh và học sinh khó kiểm soát. Đứng trước tình hình nan giải này, các bậc phụ huynh có thể dạy con mình 10 điều thông minh sau theo gợi ý của chuyên gia để giúp con bảo vệ và ứng phó trước tình huống bạo lực có thể xảy ra.

Chiều chuộng và đáp ứng ngay những nguyện vọng của con trẻ là hành động khiến con hư hơn mà các mẹ không hề ngờ tới.

Ối Thanh Hà: ổi Thái

Ối Thanh Hà: ổi Thái
Đặt hàng 20.000đ