Blog

Mất ngủ là một trong những biểu hiện thường thấy ở những bệnh nhân trầm cảm. Một số thay đổi trong chế độ sinh hoạt sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh.. Sau đây là những biểu hiện của bệnh mất ngủ kéo dài do trầm cảm và cách khắc phục.

Những phương pháp sau đây sẽ giúp các học sinh nắm chắc kiến thức bài, làm tốt bài kiểm tra và còn tiết kiệm thời gian nữa.

8 cách học hiểu quả cho học sinh cấp 2

Viết bởi Thanh Hà 10/11/2017

Bước vào cấp 2, học sinh phải có những giải pháp học tập mới để học tốt hơn, giỏi đều các môn. Làm thế nào để có thể thực hiện được điều này không phải việc dễ.

Tiếng Việt là một môn học khó khi trẻ mới bước vào tiểu học. Bởi lẽ nó liên quan trực tiếp đến khả năng thấu hiểu vấn đề và diễn đạt của trẻ. Vậy làm sao để giúp trẻ học giỏi môn Tiếng Việt?

Tiếng Anh là ngôn ngữ đã trở nên phổ biến ở Việt Nam. Vì thế việc cho trẻ học Tiếng Anh từ nhỏ là cần thiết, đặc biệt cần giúp trẻ học tốt ngay từ đầu.

2 cách ngâm táo mèo thơm ngon, bổ dưỡng

Viết bởi Thanh Hà 19/10/2017

Nhiều người biết rằng táo mèo có tác dụng tuyệt vời như thế nào đối với sức khỏe. Nhưng không phải ai biết cách để ngâm ra được táo mèo thơm ngon, bổ dưỡng.

Táo mèo không chỉ dùng ngâm rượu và làm giấm táo, loại quả chát xứ Tây Bắc này còn có thể tạo ra những món ngon khiến bất cứ ai cũng phải "chảy nước miếng".

Táo mèo Tây Bắc dùng ngâm rượu hoặc giấm đều rất tốt cho sức khỏe. Nhưng táo mèo Trung Quốc đang dần trà trộn vào Việt Nam khiến người tiêu dùng hoang mang.

Ối Thanh Hà: ổi Thái

Ối Thanh Hà: ổi Thái
Đặt hàng 20.000đ