Đà Nẵng là địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam, nơi đây không chỉ có các địa điểm đẹp mà còn có nhiều món ăn hấp dẫn. Một số đặc sản Đà Nẵng bạn có thể mua về làm quà cho người thân: Mực một nắng, Rong biển Mỹ Khê, Kẹo đậu phộng, Cá mai lá chanh, Chả bò, Tré Bà Đệ, Bánh khô mè Bà Liễu, Khô nai, Thịt bò khô, Mắm tôm chua Dì Cẩn.

Đà Lạt không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp thơ mộng của cảnh sắc thiên nhiên mà còn còn hấp dẫn hàng triệu du khách bởi những món quà, đặc sản có thể mua làm quà cho bạn bè, người thân.

Đà Nẵng không chỉ khiến du khách nao lòng bởi thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn bởi những món đặc sản thơm ngon, độc đáo có thể “rinh” về làm quà khi đi du lịch.

Đà Nẵng là một thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam, được nhiều du khách quốc tể biết đến và đánh giá cao. Tại Đà Nẵng cũng có rất nhiều món ăn ngon khiến bạn không thể quên, và muốn mua về làm quà để người thân cũng được thưởng thức cùng. Đó là những đặc sản gì?

Tây Bắc từ lâu nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và những món đặc sản thơm ngon mà chỉ nơi đây mới có.

Bưởi Đoan Hùng là một loại quả ngon nổi tiếng, chẳng vậy mà nó được mệnh danh là "quả tiến vua". Cùng so sánh bưởi Đoan Hùng với bưởi ở những nơi khác để thấy được sự khác biệt nhé.

Vùng đất miền Trung nhiều khó khăn, ngoài những trái cây đặc sản, vùng đất này cũng có những rau, củ, quả mang đặc trưng của nơi đây: khoai deo, chà uốm... Hãy cùng các loại đặc sản vùng miền tìm hiểu về điều này nhé.

Đặc sản hoa quả miền Bắc Trung Bộ có thể sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên, hãy thưởng thức Bưởi thanh trà, Cam bù Hương Sơn, Bưởi Tiến Vua – Thọ Xuân khi bạn đên nơi đây.

Ối Thanh Hà: ổi Thái

Ối Thanh Hà: ổi Thái
Đặt hàng 20.000đ