Lào Cai không chỉ thu hút du khách bởi cảnh quan thiên nhiên kì vĩ, hoang sơ mà còn là thiên đường của những loại quả miền ôn đới. Bài viết dưới đây chúng tôi xin điểm danh cho bạn 8 loại hoa quả đậm chất núi rừng ở Lao Cai.

Cần Thơ nổi tiếng có nhiều món ngon, nên nếu đi du lịch tới đây mà bạn không biết đến những món đặc sản để thưởng thức thì thật là lãng phí.

Đà Lạt không chỉ nổi tiếng bởi có nhiều phong cảnh nên thơ, trữ tình mà còn thu hút khách du lịch bởi ẩm thực phong phú và hấp dẫn.

Đến Nha Trang nếu chưa thưởng thức qua 10 món đặc sản này không thể coi là một chuyến đi hoàn hảo được.

Đà Nẵng là địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam, nơi đây không chỉ có các địa điểm đẹp mà còn có nhiều món ăn hấp dẫn. Một số đặc sản Đà Nẵng bạn có thể mua về làm quà cho người thân: Mực một nắng, Rong biển Mỹ Khê, Kẹo đậu phộng, Cá mai lá chanh, Chả bò, Tré Bà Đệ, Bánh khô mè Bà Liễu, Khô nai, Thịt bò khô, Mắm tôm chua Dì Cẩn.

Đà Lạt không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp thơ mộng của cảnh sắc thiên nhiên mà còn còn hấp dẫn hàng triệu du khách bởi những món quà, đặc sản có thể mua làm quà cho bạn bè, người thân.

Đà Nẵng không chỉ khiến du khách nao lòng bởi thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn bởi những món đặc sản thơm ngon, độc đáo có thể “rinh” về làm quà khi đi du lịch.

Đà Nẵng là một thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam, được nhiều du khách quốc tể biết đến và đánh giá cao. Tại Đà Nẵng cũng có rất nhiều món ăn ngon khiến bạn không thể quên, và muốn mua về làm quà để người thân cũng được thưởng thức cùng. Đó là những đặc sản gì?

Ối Thanh Hà: ổi Thái

Ối Thanh Hà: ổi Thái
Đặt hàng 20.000đ