Để cây phong thủy trong nhà hay trên bàn làm việc từ lâu đã trở thành một sở thích được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Bởi họ tin tưởng rằng không gian sống ôn hòa với tuổi và năm sinh sẽ đem đến nhiều may mắn, thuận lợi trên bước đường sự nghiệp sắp tới của họ và gia đình. Chọn cây cảnh nào cho các bạn sinh năm tỵ là phù hợp? Dưới đây là hai loại cây các bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. 

Bạn sinh năm Mùi hoặc có người thân bạn bè nằm trong độ tuổi con dê này. Yêu thích hoặc đang mong muốn tìm kiếm một món đồ hợp phong thủy, để bày trí bàn làm việc cũng như tô điểm cho môi trường sống xung quanh mình. Lựa chọn cây cảnh hợp với người tuổi Mùi dưới đây sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Người tuổi ngọ hay tuổi ngựa thường có cá tính rất là rộng rãi và hào phóng. Thích được tự do làm tất cả mọi thứ mà mình mong muốn, ít khi chịu nghe lời người khác đặc biệt là rất dễ nổi nóng. Nhằm khắc chế những điểm yếu và mang đến cho người tuổi Ngọ một môi trường thoải mái trong công việc và cuộc sống. Cây để bàn hợp phong thủy dành riêng cho người tuổi Ngọ sẽ được bật mí ngay sau đây.

Một trong những cách điều trị tránh lây nhiễm HIV đó là phát hiện được thời gian ủ bệnh HIV là bao lâu. Thời gian này được tính từ thời điểm tiếp xúc với virus của người bị nhiễm HIV và xuất hiện các triệu chứng đầu tiên. Nếu phát hiện sớm các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh thì sẽ có cách chữa trị kịp thời và hiệu quả. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn những thông tin bổ ích về dấu hiệu của bệnh HIV và xác định thời gian ủ bệnh HIV là bao lâu qua bài viết dưới đây.

Bệnh trầm cảm là căn bệnh phổ biến và nguy hiểm của xã hội. Tuy  nhiên, bệnh  trầm cảm có thể chữa trị khỏi nếu phát hiện sớm và có phương pháp phù hợp. Đôi khi những cách điều trị rất đơn giản mà chỉ cần giải tỏa được tâm lý  thì bệnh trầm cảm của bạn sẽ hết.

Bệnh teo cơ bắp chân là một căn bệnh phổ biến trong xã hội ngày nay, ai cũng có thể mắc phải. Chứng bệnh gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Tuy nhiêu nhiều người lại có quá ít những thông tin liên quan đến nó. Hãy cùng tìm hiểu: Nguyên nhân, triệu chứng và tác hại của bệnh teo cơ bắp chân.