Mua nhà thu nhập thấp hay còn gọi là mua nhà ở xã hội đang có nhu cầu tăng đột biến hiện nay. Có thể thấy rằng, nguồn cung thì ngày càng ít đi nhưng nguồn cầu luôn có sự gia tăng không giới hạn.

Hà Nội là một trong những thành phố phát triển về mọi mặt, trong đó có bất động sản là điểm nóng luôn được quan tâm hàng đầu. Vậy, tại Hà Nội nên đầu tư bất động sản chung cư nào mới đảm bảo an toàn, đảm bảo được xu hướng?

Hoa Sơn Chi mang một vẻ đẹp thuần khiết với màu trắng tinh tế và hương thơm dịu ngọt luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho bó hoa cưới. Loài hoa này mang nhiều ý nghĩa biểu tượng vô cùng đặc biệt mà ít ai hiểu hết.

Xã hội phát triển, cuộc sống ngày được nâng cao và ô tô dần trở thành phương tiện di chuyển phổ biến hiện nay. Những sự cố rủi ro trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi trong đó tình trạng chìa khóa thông minh hết Pin đặc biệt nhiều.

Nếu đã đến Đà Nẵng mà chưa đặt chân tới làng Vân thì khi trở về chắc chắn bạn sẽ thấy tiếc nuối vô cùng. Nơi đây mang một vẻ đẹp hoang sơ khiến ai đã tới đều phải ngẩn ngơ, say đắm.

Để cây phong thủy trong nhà hay trên bàn làm việc từ lâu đã trở thành một sở thích được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Bởi họ tin tưởng rằng không gian sống ôn hòa với tuổi và năm sinh sẽ đem đến nhiều may mắn, thuận lợi trên bước đường sự nghiệp sắp tới của họ và gia đình. Chọn cây cảnh nào cho các bạn sinh năm tỵ là phù hợp? Dưới đây là hai loại cây các bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. 

Bạn sinh năm Mùi hoặc có người thân bạn bè nằm trong độ tuổi con dê này. Yêu thích hoặc đang mong muốn tìm kiếm một món đồ hợp phong thủy, để bày trí bàn làm việc cũng như tô điểm cho môi trường sống xung quanh mình. Lựa chọn cây cảnh hợp với người tuổi Mùi dưới đây sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Người tuổi ngọ hay tuổi ngựa thường có cá tính rất là rộng rãi và hào phóng. Thích được tự do làm tất cả mọi thứ mà mình mong muốn, ít khi chịu nghe lời người khác đặc biệt là rất dễ nổi nóng. Nhằm khắc chế những điểm yếu và mang đến cho người tuổi Ngọ một môi trường thoải mái trong công việc và cuộc sống. Cây để bàn hợp phong thủy dành riêng cho người tuổi Ngọ sẽ được bật mí ngay sau đây.