Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ

0

Cập nhật vào 06/12

Người tuổi Ngọ hay tuổi ngựa thường có cá tính rất là rộng rãi và hào phóng. Thích được tự do làm tất cả mọi thứ mà mình mong muốn, ít khi chịu nghe lời người khác đặc biệt là rất dễ nổi nóng. Nhằm khắc chế những điểm yếu và mang đến cho người tuổi Ngọ một môi trường thoải mái trong công việc và cuộc sống. Cây để bàn hợp phong thủy dành riêng cho người tuổi Ngọ sẽ được bật mí ngay sau đây.

Trầu bà và hồng môn sự lựa chọn số một của người tuổi Ngọ

Mặc dù trào lưu mua cây cảnh hợp phong thủy để bàn làm việc và bày trí trong nhà từ lâu đã trở thành sở thích của rất nhiều người. Xong để lựa chọn được loại cây ứng ý và tuân thủ đúng quy luật ngũ hành lại là vấn đề của không ít các anh chị và các bạn hiện nay.

Dựa trên kinh nghiệm của những người đi trước, trầu bà và hồng môn là hai cái tên được lựa chọn hàng đầu. Do ẩn chứa những đặc điểm tương hợp với người sinh vào năm Ngọ. Trầu bà mang lại sự may mắn và bình an giúp gia chủ an cư lạc nghiệp thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Còn hồng môn là biểu tượng của sự ổn định, vạn sự như ý, mang năng lượng sống tràn đầy đến với mọi người.

Chậu cây trầu bà treo tường ấn tượng

Chậu cây trầu bà treo tường ấn tượng

Cây trầu bà thường sinh trưởng trong điều kiện môi trường bình thường thậm trí là kém, nên các bạn không phải lo lắng quá nhiều đến việc chăm sóc cây hàng ngày như một số loại cây cảnh khác. Hồng môn cũng vậy chỉ cần tìm một vị trí thuận lợi, ánh nắng đủ không quá gắt, tưới nước 1 tuần 2 lần là cây lúc nào cũng xanh tươi.

Ngoài mặt ý nghĩa hết sức to lớn trong phong thủy thì ở trầu bà và hồng môn còn một ưu điểm nữa đó là bảo vệ môi trường. Giảm thiểu ô nhiễm không khí trong các tòa nhà hành chính và trụ sở của các doanh nghiệp hiện nay. Khi mà con người đang ngày càng lạm dụng công nghệ mà quên đi mất những giá trị đến từ tự nhiên. Mời bạn tham khảo thêm các loại cây để bàn tuổi Ngọ hợp phong thủy rước tài lộc, may mắn:

Nhâm Ngọ: Là những người thuộc mệnh Mộc, thủy sinh sinh Mộc. Nên người sinh vào mệnh này hợp với cây cảnh có màu xanh nước biển hoặc màu xanh lá cây như: Cây sung, cây lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, ngọc ngân, kim ngân, phát tài…Không nên trồng những cây cảnh có màu trắng bởi Kim khắc Mộc dễ khiến tài lộc của bạn bị suy giảm.

Giáp Ngọ: Thuộc mệnh Kim, thổ sinh kim do đó gia chủ nên trồng những cây cảnh có màu nâu hoặc vàng gồm cây phát tài, cây may mắn, cọ nhật, cây đế vương, cây sen đá màu nâu, cây bạch mã hoàng tử…Là tốt nhất sẽ giúp tăng may mắn và tiền tài.

Những cây cảnh dành riêng cho người tuổi ngựa

Những cây cảnh dành riêng cho người tuổi ngựa

Bính Ngọ: Những người sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy vì thế các cây cảnh màu trắng, màu xanh nước biển thường được chọn và tránh chọn mua cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ như Lan như ý, thiên thanh, hoa địa lan, lan chi, phát tài, lưỡi hổ…

Mậu Ngọ: Nên chọn mua cây Lộc vừng, phát tài, kim ngân, kim tiền, bạch mã hoàng tử, tre, sen, đào, hồng môn, tùng, trúc, cúc, mai…Người tuổi này thuộc mệnh hỏa bởi vậy cần tránh mua cây cảnh có màu xanh nước biển hoặc đen thuộc Thủy bạn nhé!

Canh Ngọ: Thuộc mệnh Thổ cây được chọn thường có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa sinh Thổ hoặc màu nâu, vàng mang lại nhiều bình an và tài lộc. Gồm Hồng môn, trạng nguyên, hoa đào, hoa sứ, anh thảo, vạn lộc, hoa hồng, hoa lan tím…Hãy cân nhắc lựa chọn một trong số các loại cây trên để đón thịnh vượng cho gia đình mình.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi hoaquathanhha.com.

Xem thêm:

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.