Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cây để bàn làm việc tuổi Mùi hợp phong thủy mang may mắn

0

Cập nhật vào 06/12

Bạn sinh năm Mùi hoặc có người thân bạn bè nằm trong độ tuổi con dê này. Yêu thích hoặc đang mong muốn tìm kiếm một món đồ hợp phong thủy, để bày trí bàn làm việc cũng như tô điểm cho môi trường sống xung quanh mình. Lựa chọn cây cảnh hợp với người tuổi Mùi dưới đây sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Cây cảnh phù hợp cho người tuổi Mùi

Lan quân tử: Chậu cây được xem là vô cùng may mắn đối với người tuổi Mùi. Là loại hoa quý, có vẻ đẹp thanh nhã và cuốn hút với màu sắc độc đáo. Từ những chùm hoa cho đến từng chiếc lá xanh tươi bắt mắt đều khiến cho bạn cảm thấy vô cùng thư giãn và thoải mái mỗi khi ngắm nhìn. Hoa lan quân tử thường nở thành chùm, mỗi chùm có khoảng 11-19 bông hoa, mỗi chậu cây trung bình ươm từ 2-3 chùm hoa tạo nên một vẻ đẹp rất riêng biệt cho bàn làm việc của bạn.

Hoa lan quân tử chậu hoa đẹp cho bàn làm việc xinh

Hoa lan quân tử chậu hoa đẹp cho bàn làm việc xinh

Không chỉ có vẻ đẹp lộng lẫy mà lan quân tử còn đem đến tài khí cho người tuổi Mùi. Biểu trưng cho sự thịnh vượng và tiền tài, giúp người tuổi dê nhanh chóng đạt được công danh và thuận lợi trên con đường sự nghiệp mà mình mong muốn.

Cây Ngọc Bích: Loài cây có nhánh dày và xanh mượt. Lá nhỏ, hình tròn trông giống với đồng xu, thường có màu xanh ngọc bích. Hoa cây Ngọc Bích nhỏ màu trắng hoặc hồng rất lạ mắt. Rìa lá cây Ngọc Bích có thể có màu đỏ nếu bạn để cây ở vị trí có quá nhiều ánh nắng mặt trời chiếu vào.

Cây ngọc bích để bàn làm việc tuổi Mùi

Với sức sống mãnh liệt Ngọc Bích là tượng trưng cho sự tài lộc và may mắn. Để cây Ngọc Bích trên bàn làm việc của những người tuổi Mùi sẽ mang lại không gian tươi mới, giàu năng lượng giúp bạn làm việc năng suất và hiệu quả hơn trước rất nhiều. Do được xếp vào hành kim cho nên khi đặt cây nên đặt hướng chính Tây hoặc Tây Bắc. Không đặt Ngọc Bích ở hướng Đông Nam tránh gây nên sự xung khắc với hành mộc của hướng này.

Người tuổi Mùi nên đặt cây cảnh trên bàn làm việc như thế nào?

Việc lựa chọn hướng để đặt chậu cây cảnh sao cho  thật phù hợp với bản mệnh và năm sinh là việc làm đầu tiên trước mà người tuổi Mùi cần lưu ý. Có như vậy thì chậu cây mới phát huy được tối đa ý nghĩa mà nó mang giúp gia chủ luôn gặp thành công và thuận lợi trong cuộc sống.

Hướng ra cửa: Theo kinh nghiệm trong phong thủy, đặt cây hướng cửa sẽ giúp người làm việc luôn được tỉnh táo, thông minh và đạt được hiệu quả cao hơn. Cách làm này phù hợp với những bạn có phòng làm việc riêng. Không nên đặt chậu cây đối diện cửa ra vào các bạn nhé! Bởi sẽ khiến tài lộc của mình bị hút mất và không còn may mắn.

Phong cách đặt cây để bàn làm việc hợp phong thủy

Phong cách đặt cây để bàn làm việc hợp phong thủy

Bên cạnh việc đặt cây thì các bạn cũng nên chú ý đến cả hướng bàn làm việc của mình nữa nhé. Tránh đặt bàn giữa phòng, phong thủy gọi là thiếu sơn. Đễ khiến người làm việc luôn ở thế cô lập, thiếu tỉnh táo trong mọi việc, hay mắc sai lầm ảnh hưởng đến bước đường công danh sau này. Bàn làm việc cũng tuyệt đối không đặt dưới xà ngang của căn phòng. Khi đặt như vậy người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén bởi một thứ gì đó không tốt cho vận mệnh và tài lộc. Cũng  không đặt bàn hướng ra cầu thang sẽ tạo cảm giác bất an, chênh vênh cho người ngồi làm việc.

Mời bạn tham khảo thêm: Phong thủy phòng làm việc giám đốc nữ tuổi Canh Thân 1980

Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: Nói cách khác nên đặt bàn quay lưng vào tường bởi đặt như vậy sẽ giúp gia chủ có điểm tựa vững chắc, được “quý nhân” phù trợ khiến công việc và sự nghiệp luôn thăng tiến. Đặc biệt không nên đặt bàn giữa phòng, phong thủy gọi là thiếu sơn. Đễ khiến người làm việc luôn ở thế cô lập, thiếu tỉnh táo trong mọi việc, hay mắc sai lầm ảnh hưởng đến bước đường công danh sau này.

Bàn làm việc cũng tuyệt đối không đặt dưới xà ngang của căn phòng: Khi đặt như vậy người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén bởi một thứ gì đó không tốt cho vận mệnh và tài lộc. Cũng lưu ý không đặt bàn hướng ra cầu thang sẽ tạo cảm giác bất an, chênh vênh cho người ngồi làm việc.

Có thể bạn quan tâm:  Cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ

Bài viết được hoaquathanhha.com tổng hợp và chia sẻ.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.