Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì năm 2019

0
Chỉnh sửa gần nhất

Tắc bể phốt một trong những vấn đề tưởng chừng như hiếm gặp nhưng lại khiến không ít hộ gia đình lo lắng và đau đầu khi gặp tình trạng trên. Giá dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì là bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ giải đáp câu hỏi trên cho bạn đọc. Hãy cùng nhau theo dõi và tham khảo bài viết này nhé!

1. Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì hiện nay.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cũng như các đơn vị khác nhau cung cấp các dịch vụ liên quan đến thông tắc bể phốt với giá cả cạnh tranh. Chỉ cần một cú click chuột hoặc một cuộc gọi, ngay lập tức nhân viên vệ sinh sẽ giúp bạn xử lý những vấn đề trên.

Giá dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì

Giá dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì

Giá dịch vụ hút bể phốt trên địa bàn Hà Nội cũng như Thanh Trì phụ thuộc vào loại xe mà khách hàng yêu cầu. Với các loại xe nhỏ từ 1 đến 3 khối giá dịch vụ dưới 1 triệu đồng. Từ 4 khối trở lên giá thành sẽ dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng. Đây là giá thành chung được nhiều cơ sở áp dụng và là giá cho một lần hút bể.

Ngoài ra, nhiều đơn vị tính giá theo số m3. Với những loại xe nhỏ giá sẽ dao động từ 350.000 – 400.000/m3. Đối với các xe tầm trung (4-7 khối) giá từ 250.000 – 300.000/m3. Từ 8 khối trở lên là 200.000/m3.

2. Ở đâu cung cấp dịch vụ hút bể phốt Thanh Trì.

Công ty 247 – địa chỉ uy tín cho mọi nhà

Công ty 247 – địa chỉ uy tín cho mọi nhà.

Trên địa bàn huyện Thanh Trì hiện nay, Công ty hút bể phốt 247 là một trong những cơ sở uy tín và chuyên trong việc thông tắc và hút bể phốt được nhiều người tin dùng hiện nay.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản

Công ty 247 đang sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo cũng như tham gia các lớp tập huấn thường xuyên để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì của 247.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo, sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn làm hài lòng với cả những khách hàng khó tính nhất hiện nay.

– Trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn.

Trang thiết bị, máy móc và các công cụ hỗ trợ đều được đầu tư và cả tiến đạt tiêu chuẩn để đảm bảo xử lý các vấn đề liên quan đến tắc bể phốt nhanh nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng.

– Giá thành ưu đãi, có chế độ bảo hành sau khi hút.

Giá thành hút bể phốt một lần của công ty được niêm yết rõ ràng, vô cùng ưu đãi và hợp lý. Phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt hiện nay. Đặc biệt, công ty còn có chế độ bảo hành lên đến 48 tháng cho khách hàng sau khi hút hay thông tắc bể phốt. Cam kết luôn đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng hiện nay.

Trên đây là bài viết báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì năm 2019. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của công ty hút bể phốt 247, bạn đọc có thể liên hệ qua số hotline 0987.202.555 để được tư vấn và hỗ trợ. Xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng