Bảng báo giá hệ thống tưới phun sương cho nhà vườn

0
Chỉnh sửa gần nhất

Với bảng báo giá hệ thống tưới phun sương bạn sẽ biết chi phí cho 1 hệ thống tưới phun sương để cân đối tài chính, chọn lựa hệ thống tưới phù hợp với vườn của mình.

Hệ thống tưới phun sương sử dụng trong trồng trọt là một bước phát triển, áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp giúp đảm bảo độ ẩm cũng như giảm nhiệt độ cho cây trồng. Tiết kiệm điện, nước, thời gian và công sức bỏ ra cho người sản xuất.

Sử dụng hệ thống tưới phun sương trong nông nghiệp

Sử dụng hệ thống tưới phun sương trong nông nghiệp

Chính vì vậy ngày nay rất nhiều người làm nông nghiệp đã chọn sử dụng hệ thống tưới phun sương cho đất canh tác nhà mình. Thế nhưng chi phí lắp đặt ra sao?

Tham khảo bảng báo giá hệ thống tưới phun sương ở đâu? thì nhiều người còn chưa được rõ, vậy bạn đừng vội bỏ quan những thông tin dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Những lợi ích mà hệ thống tưới phun sương mang lại

Có thể nói hệ thống tưới phun sương mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, từ việc tiết kiệm công sức lao động bỏ ra, thay vì dùng bình bơm phun thủ công để có được những tia nước nhỏ tưới cây.

Hay là dùng đến cả bình xịt để đi xịt từng gốc cây, vừa tốn thời gian, tốn công sức, lãng phí nước mà lượng nước cây nhận được chưa chắc đã đủ. Thì việc dùng đến hệ thống tưới nước phun sương sẽ vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi. Bởi hệ thống sử dụng đầu vòi dưới dạng hạt sương, tưới bao phủ được diện tích rộng, cây trong vườn sẽ luôn giữ được độ ẩm cần thiết , thoáng mát và giảm nhiệt độ thoáng mát hơn ngay cả khi trong những ngày nắng nóng.

Hệ thống tưới phun sương mang lại nhiều lợi ích trong nông nghiệp

Hệ thống tưới phun sương mang lại nhiều lợi ích trong nông nghiệp

Nhờ đó chất lượng cây trồng sẽ đồng đều hơn, đạt chất lượng cao hơn, giúp mang lại hiệu quả kinh tế tối đa cho người đầu tư.

Sử dụng hệ thống tưới phun sương giúp bạn tiết kiệm nguồn nước đáng kể so với cách tưới thủ công thông thường. Bởi với hệ thống tưới phun sương, nước sẽ được nén lại cộng với áp suất cao sẽ đi qua vòi nước được thiết kế khá đặc biệt, giúp chuyển hóa từ dạng nước sang dạng sương siêu mỏng, có kích thước hạt nhỏ.

Và đương nhiên hạt sương nhỏ sẽ dễ dàng được khuếch tán vào không khí hơn, thời gian bốc hơi cũng nhanh hơn, giúp hấp thu tối đa nhiệt, có tác dụng làm giảm nhiệt độ ở môi trường xung quanh.

Vì thế cho dù ở thời tiết mùa hè nóng bức thì trong vườn có hệ thống tưới phun sương vẫn sẽ thoáng đãng, mát mẻ hơn rất nhiều.

Hệ thống tưới phun sương phù hợp hơn với các vườn trồng hoa, đặc biệt là những vườn trồng lan, là những loài ưa khí hậu ẩm ướt.

Đối với các vườn trồng cây ăn quả hay hoa màu thì có vẻ hệ thống phun sương chưa được phù hợp cho lắm, bởi nước dưới dạng phun sương bốc hơi nhanh, không đáp ứng được lượng nước cần thiết của cây màu. Hoặc các bạn có thể lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt cũng là 1 phương án.

Hệ thống tưới phun sương còn được áp dụng cả trong sinh hoạt hàng ngày hay tại các nhà hàng, quán ăn ngày hè để tạo không gian mát mẻ, dễ chịu hơn.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý phân biệt, thiết bị phun sương dùng trong sinh hoạt là loại tạo ra sương mù, nghĩa là hạt nước sẽ được bốc hơi nhanh hơn, dạng sương này dễ chịu ảnh hưởng của gió, cho nên lượng nước được cung cấp cực ít.

Còn phun sương dùng trong nông nghiệp là máy phun sương dạng hạt, hạt nước dạng này đường kính sẽ lớn hơn, ít bị chịu ảnh hưởng bởi gió, lượng nước được cung cấp ra không khí mới đủ cho cây trồng.

Bạn nên tham khảo bảng báo giá hệ thống tưới phun sương

Bạn nên tham khảo bảng báo giá hệ thống tưới phun sương

2. Bảng báo giá hệ thống tưới phun sương

Báo giá hệ thống tưới phun sương hiện nay với chi phí ban đầu khoảng từ 15 triệu đến 20 triệu cho 1 ha đất vườn.

Các nguyên vật liệu cho hệ thống tưới phun sương bao gồm: bộ điều khiển máy tự động, máy bơm tăng áp, phần vòi để phun sương, bộ lọc và chế độ van điều tiết.

Thường thì khi bạn mua vật liệu, nhà cung cấp sẽ nhận thiết kế và lắp đặt trọn gói hệ thống tưới phun sương tại vườn cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể chọn hình thức mua vật liệu và tự lắp đặt để tiết kiệm tối đa chi phí ban đầu.

Có thể chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống tưới nước phun sương người này là vừa phải, nhưng với người khác lại tương đối cao.

Thế nhưng với đặc tính của ngành nghề sản xuất nông nghiệp phụ thuộc nhiều vào thời tiết thì việc đầu tư, áp dụng công nghệ vào sản xuất, trồng trọt là cần thiết, nhờ đó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, giúp tăng năng suất, lợi nhuận thu được cho người đầu tư.

Tại Lisado.vn, chúng tôi cung cấp tới khách hàng tất cả các sản phẩm cho hệ thống tưới phun sương với giá vô cùng cạnh tranh. Đồng thời đến tận nơi lắp đặt, bảo hành, bảo trì….

Để đẩm bảo hệ thống hoạt động ổn định, mang lại hiệu quả kinh tế cho quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0972 627 927 để nhận được những tư vấn chi tiết và phù hợp nhất cho công trình rau và cây ăn quả của gia đình bạn nhé.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng