Cách chọn ghế massage không phải ai cũng biết

0
Chỉnh sửa gần nhất

Việc chọn mua ghế massage chắc hẳn cũng đã khiến nhiều người đau đầu. Mua loại đắt tiền nhưng không sử dụng được hết công năng của nó thì lãng phí. Mua loại rẻ tiền thì sợ không bền, kém hiệu quả. Vậy phải mua loại ghế mát xa thế nào cho phù hợp, bạn hãy theo dõi hướng dẫn của chúng tôi trong bài viết này nhé.

1. Chọn ghế massage thông qua thương hiệu

Thương hiệu uy tín sẽ cho các sản phẩm chất lượng

Thương hiệu uy tín sẽ cho các sản phẩm chất lượng

Đương nhiên rồi, một sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín sẽ khiến chúng ta có cảm giác tin tưởng về chất lượng hơn so với một sản phẩm không có thương hiệu. Tốt nhất, bạn nên chọn thương hiệu toàn cầu nghĩa là các sản phẩm của họ phân phối ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về thương hiệu trên internet để có thêm sự hiểu biết về các thương hiệu này.

2. Chọn ghế massage theo xuất xứ

Trên thị trường hiện Việt Nam hiện nay chủ yếu bán các sản phẩm ghế mát xa của Nhật. Tuy nhiên, hàng Đài Loan, Trung Quốc cũng có khá nhiều. Vì người Việt chuộng hàng của Nhật hơn nên một vài nơi chào bán sản phẩm đã giấu nhẹm đi nơi sản xuất mà chỉ nói đến công nghệ Nhật, thương hiệu Nhật,…

Mặc dù việc sản xuất ở Trung Quốc hay Nhật Bản cũng không khiến ghế massage có sự chênh lệch. Nhưng vấn đề ở đây chính là cách người bán hàng tư vấn cho bạn. Nếu họ không thật thà trong việc tư vấn thì làm sao chúng ta tin tưởng được về chất lượng của sản phẩm.

3. Chọn ghế massage theo kiểu dáng và tính năng

Lựa chọn ghế theo kiểu dáng và tính năng

Lựa chọn ghế theo kiểu dáng và tính năng

Các nhà sản xuất luôn cố gắng thiết kế ghế mát xa của mình sao cho chúng vừa đẹp lại vừa làm nổi bật được tính năng sử dụng. Bạn cũng nên chọn những chiếc ghế mà bạn cảm thấy vừa mắt trước tiên. Tuy nhiên, nếu mua hàng online thì bạn nên lựa chọn kiểu dáng một cách cẩn thận. Có những sản phẩm ảnh qua chỉnh sửa trông sẽ lung linh hơn sản phẩm thực tế rất nhiều.

Bên cạnh đó, tìm hiểu về tính năng của ghế massage cũng rất quan trọng. Tùy vào thể trạng và nhu cầu của từng người bạn sẽ biết nên chọn ghế massage như thế nào. Có những người sẽ cần được massage toàn thân nhưng sẽ có những người muốn tập trung massage vào từng vùng nhất định chẳng hạn như vùng lưng, vùng cổ vai gáy,…

Nếu người trả thích massage với chế độ mạnh thì người cao tuổi lại thích được massage một cách nhẹ nhàng. Do đó, bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng tư vấn cho bạn thật kĩ lưỡng về tính năng sản phẩm để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

4. Chọn ghế massage dựa vào giá thành

Ghế mát xa có rất nhiều mức giá khác nhau, nó tương xứng với những tính năng mà chiếc ghế đó mang lại. Đừng vội vàng mua những chiếc ghế quá rẻ nếu bạn không muốn thất vọng. Một chiếc ghế với mức giá 20 – 30 triệu khó có thể khiến bạn được thư giãn thật sự.

Nếu chỉ cần một chiếc ghế massage đơn giản bạn nên chọn loại trên 40 triệu. Những chiếc ghế 60 – 90 triệu sẽ có đầy đủ tính năng hơn. Và nếu dư giả, bạn có thể chọn loại trên 100 triệu bởi chúng là dòng cao cấp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho cả gia đình bạn.

5. Chọn địa chỉ mua ghế massage

Chọn địa chỉ mua ghế massage

Chọn địa chỉ mua ghế massage

Cùng một sản phẩm đó, cùng mức giá bán ấy nhưng bạn nên chọn địa chỉ uy tín, tin cậy. Ngay cả khi giá thành sản phẩm có đắt hơn một chút nhưng nếu dịch vụ trước và sau bán hàng tốt thì bạn cũng nên lựa chọn. Bạn nghĩ sao về một cửa hàng hạ giá thành sản phẩm xuống nhưng lại đẩy giá vận chuyển lên và chẳng có chính sách hậu mãi nào. Chắc chắn không ai muốn mua hàng ở nơi như vậy.

Trong khi đó nếu bạn mua ở cửa hàng lớn, nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng, bạn không chỉ được tư vấn khi mua hàng mà trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu có vấn đề gì bạn cũng sẽ được hỗ trợ.

Giờ thì bạn đã biết cách chọn ghế massage chất lượng cho gia đình mình rồi. Việc còn lại là tìm kiếm trên google xem địa chỉ mua ghế massage tại Bình Dương hay các tỉnh thành khác ở đâu uy tín. Hi vọng bạn sẽ chọn mua được chiếc ghế tốt nhất cho gia đình mình.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng