Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Gem Sky World

0

Gem Sky World được đánh giá là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất phía Nam trong năm 2020 – 2021. Lý do bởi ngoài vị trí thuận lợi, chủ đầu tư uy tín thì còn bởi cơ sở hạ tầng xung quanh dự án ngày càng phát triển đồng bộ.

1. Cơ sở hạ tầng quanh dự án Gem Sky World

Yếu tố chờ tiềm năng và nhiều khách hàng đầu tư tại dự án Gem Sky World  đó là khu vực gần sân bay Long Thành nhất là sân bay Quốc Tế Long Thành khởi công. Dự án giao thông quan trọng nhất Việt Nam góp phần tạo đà phát triển du lịch của đất nước, thúc đẩy ngành vận tải hàng không phát triển, tăng cường kết nối Việt Nam với thế giới.

Toàn cảnh các phân khu trong dự án

Sân bay Long Thành có diện tích rộng 5000ha với công suất 100 triệu khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm được chia làm 3 giai đoạn.

Ngoài sân bay quốc tế Long Thành ra thì những hạ tầng sau cũng sẽ có ảnh hưởng không nhỏ giá trị tăng giá của GEM SKY WORLD.

Tham khảo thêm: Giá bán dự án Gem Sky World

Hạ tầng hiện hữu:

  • Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

Quốc lộ 51

Hạ tầng trong 1 vài năm tới:

  • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: dự kiến triển khai giai đoạn 1 cuối 2020
  • Dự án đường liên vùng 4: kết nối từ Quận 9 đến QL51 thuộc Long Thành kết nối ra ngã tư Dầu Giây, QL1 và đường liên tỉnh 769.
  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành: dự án trọng điểm kết nối miền tây và các tỉnh Đông Nam Bộ, ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế 2 khu vực. Dự kiến thông xe 2021
  • Vành đai 3: nối Đồng Nai – Bình Dương – TPHCM – Long An
  • Vành đai 4: đi qua 5 tỉnh Đồng Nai – Bình Dương – TPHCM – Long An – Bà Rịa Vũng Tàu

Từ các yếu tố trên, Nam nhận định vị trí dự án Gem Sky World sở hữu nhiều yếu tố vô cùng tiềm năng để tăng giá trị trong 1 tương lai rất gần. Tuy nhiên để đảm bảo lợi nhuận bền vững nên chọn phương án đầu tư lâu dài thay vì lướt sóng…

2. Chủ đầu tư uy tín

Các tiện ích bên trong dự án

Chủ đầu tư dự án Gem Sky World đó là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An –  một thành viên của Tập đoàn Đất Xanh Group được thành lập đầu năm 2018. Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty gồm kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Vào tháng 8 năm 2018 HĐQT Tập đoàn Đất Xanh đã có Nghị quyết nhận chuyển nhượng 99,99% cổ phần của Công ty Hà An. Đây là đơn vị đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh, nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo chất lượng công trình tốt, gia tăng tiềm năng phát triển trong tương lai.

Liên hệ ngay đến https://namnhadat.vn/ để được hỗ trợ tư vấn về giá thành, thủ tục mua bán nhanh chóng, đảm bảo tính pháp lý cao.

Nam Nhà Đất

  • Điện thoại: 09 0505 4757
  • Địa chỉ: 1472 Hẻm 1423 Bùi Văn Hòa, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
  • Website: https://namnhadat.vn/

Share.

Comments are closed.