Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Kinh nghiệm in tem kiểm kê tài sản tại quận Từ Liêm

0

Cập nhật vào 01/10

Trong 5 năm làm việc tại Sơn Nguyên, tôi gặp nhiều khách hàng in tem kiểm kê tài sản quận Từ Liêm. Khi tôi tư vấn dịch vụ, tôi nhận thấy khách hàng đều quan tâm nhiều đến giá cả, thời gian in, giao hàng và nhiều câu hỏi khác nữa. Tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi và trả lời dưới đây:

Tem kiểm kê tài sản là gì? In tem kiểm kê tài sản có vai trò gì?

Tem kiểm kê tài sản là miếng decal dán nhỏ, dán lên đồ vật để đánh dấu trong quá trình kiểm tra đánh giá cơ sở vật chất, tài sản của tổ chức hoặc cá nhân. Khi đó, mỗi tem dán trên một đồ vật, là dấu hiệu thông báo nó đã được kiểm tra, ngăn chặn hành vi gian lận. 

Thông tin in trên tem kiểm kê tài sản bao gồm tem đơn vị, tên đồ vật, ngày kiểm tra, tình trạng… hay các thông tin khác theo yêu cầu mỗi đơn vị. Chúng được in mực tối màu trên nền giấy trắng.Đồng thời, cần có phần trắng để trống để người kiểm tra viết thông tin bằng bút sau khi hoàn thành công việc. 

Mẫu tem kiểm kê tài sản

Mẫu tem kiểm kê tài sản

Nếu bạn có nhu cầu in tem giấy, bạn có thể tìm hiểu ngay tại mục In tem nhãn giấy đẹp giá rẻ.

In tem kiểm kê tài sản bao giờ lấy được, có Freeship không?

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào từng công ty in. Với Sơn Nguyên, công ty có thể nhận các đơn hàng số lượng lớn, cam kết thời gian giao hàng sau 3 – 5 ngày. 

Tốc độ nhanh như vậy vì công ty sở hữu các máy in Flexo công suất lớn, lên tới hàng chục ngàn tem/ ngày. Các máy in này còn kết hợp với nhiều bộ phận gia công bản in như cán màng, bế tem, cắt bỏ phần thừa sau khi in, cuộn/ cắt bản in sau khi in… Các công việc này được thực hiện nhanh chóng, liền mạch ngay sau khi in, rút ngắn thời gian giao hàng.

Về vấn đề giao hàng, Sơn Nguyên hỗ trợ 50% chi phí giao hàng tận nơi cho khách hàng quận Từ Liêm và khách hàng tại các quận ngoại thành khác. Khách hàng tại các tỉnh thành khác cũng được miễn phí 50% chi phí giao hàng. Đặc biệt, các đơn hàng tại quận nội thành được miễn phí giao hàng tận nơi. Mặt khác, khách hàng cũng có thể đến tận xưởng lấy hàng.

In tem kiểm kê tài sản có những chất liệu nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, tem kiểm kê tài sản được in trên chất liệu decal giấy và decal vỡ. Hai chất liệu này đều giá rẻ, có thể viết mực lên trên. Dựa vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn chất liệu phù hợp. Đối với decal giấy, đây là chất liệu rẻ nhất, dễ in ấn, được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Decal vỡ cũng là một loại giấy, nó sẽ bị vỡ khi bóc khỏi bề mặt đồ vật, nó được sử dụng nhiều hơn để in tem niêm phong., giá cao hơn. Ngoài ra, Sơn Nguyên cũng có thể đáp ứng in tem kiểm kê tài sản với nhiều hình dạng và kích thước khác theo yêu cầu khách hàng. 

Quy trình in tem kiểm kê tài sản tại In Sơn Nguyên

Để công việc diễn ra hiệu quả, chi tiết, nhanh chóng, In Sơn Nguyên có quy trình in tem kiểm kê tài sản áp dụng cho tất cả các đơn hàng. Các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
  • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Dựa vào các thông tin này, nhân viên Sơn Nguyên tư vấn phương án in tốt nhất (giá rẻ và đảm bảo chất lượng bản in theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
  • Bước 3: Báo giá
  • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
  • Bước 5: Tiến hành in ấn
  • Bước 6: Giao hàng
  • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Như vậy, tất cả đơn hàng in ấn đều có hợp đồng rõ ràng các điều khoản về chất lượng, cam kết giao hàng. Nhờ vậy, khách hàng được đảm bảo quyền lợi tốt hơn. 

Báo giá in tem kiểm kê tài sản tại Sơn Nguyên

In Sơn Nguyên có xưởng in riêng nên trực tiếp thực hiện các đơn hàng của mình, không phải thuê xưởng in của nơi khác. Do đó, khách hàng không phải trả chi phí trung gian, giá in ấn rẻ hơn. Đồng thời, tốc độ in ấn nhanh cũng giúp giảm giá in ấn, khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn, càng in nhiều, giá càng rẻ. Sơn Nguyên cũng có chính sách giảm giá ưu đãi đối với các đơn hàng in tem kiểm kê tài sản số lượng lớn. 

Để hiểu rõ hơn dịch vụ, bạn có thể xem thêm tại Xưởng in tem kiểm kê tài sản.

Trên đây là những vấn đề mà khách hàng quan tâm về dịch vụ in tem kiểm kê tài sản tại In Sơn Nguyên. Nếu khách hàng có câu hỏi nào khác có thể liên hệ với công ty để được tư vấn chi tiết hơn theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

  • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0979 26 22 30
  • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Share.

Comments are closed.