Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Các mẫu bàn làm việc 2 người thiết kế đẹp cho công ty

0
Chỉnh sửa gần nhất

Bên canh việc quan tâm đến giá thành, chất lượng thì các doanh nghiệp cũng rất chú ý đến kiểu dáng bàn làm việc văn phòng. Bài viết sẽ giới thiệu 2 mẫu cụm bàn làm việc 2 người ngồi thiết kế hiện đại, đẹp mắt để các đơn vị tham khảo.

Cụm bàn làm việc cho 2 người ngồi DKMD01

Cụm bàn làm việc cho 2 người ngồi DKMD01

Cụm bàn làm việc cho 2 người ngồi DKMD01

Mẫu cụm bàn làm việc 2 người ngồi DKMD01 được rất nhiều văn phòng sử dụng bởi sự tiện lợi của nó. Với những không gian nhỏ, cụm bàn làm việc là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm diện tích, đồng thời tăng sự thân thiết giữa các nhân viên, tạo sự đoàn kết trong công việc.

Khi sử dụng cụm bàn làm việc DKMD01, hai nhân viên được xếp ngồi cùng với nhau và không thể thay đổi vị trí bàn làm việc tách rời. Chỗ ngồi làm việc gần nhau, 2 người sẽ dễ dàng trao đổi công việc, phối hợp làm việc hiệu quả hơn. Mỗi người sẽ biết được người kia đang làm công việc gì, có đang gặp khó khăn hay không để tiện giúp đỡ nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công việc diễn ra đúng kế hoạch. 

Ghép hai bàn làm việc đơn thành cụm bàn đôi giúp tiết kiệm không gian cho văn phòng và tiết kiệm chi phí nội thất. Cụm bàn DKMD01 được trang bị thêm hộc đựng tài liệu kiêm luôn chức năng chân bàn, nhân viên thêm nơi để tài liệu tiện lợi, không tốn thêm không gian đặt tủ đựng tài liệu trong phòng làm việc.

Về thiết kế, DKMD01 là cụm bàn làm việc 2 người ghép 2 bàn chân sắt với nhau. Mặt bàn gỗ, thiết kế vuông vắn, kích thước đủ rộng để đặt máy tính cá nhân và các tài liệu cần thiết cho công việc. Chân bàn sắt nối từ mặt bàn thẳng đứng xuống mặt sàn tạo sự khỏe khắc, vững chắc, chân không choãi ra ngoài nên không mất thêm diện tích. Trong khi đó, ở vị trí giữa hai bàn làm việc có một khoảng trống nhỏ, mọi người có thể tận dụng đặt lọ hoa trang trí hay đặt tài liệu tùy theo nhu cầu sử dụng. 

Nếu bạn cần một mẫu bàn dành cho 4 người ngồi, bạn có thể tham khảo ngay mẫu Cụm bàn làm việc 4 chỗ ngồi chân hình thang DKMD09.

Cụm bàn làm việc cho 2 người ngồi DKMD03

Cụm bàn làm việc cho 2 người ngồi DKMD03

Cụm bàn làm việc cho 2 người ngồi DKMD03

Cụm bàn làm việc DKMD03 được thiết kế ghép đôi dành cho 2 người ngồi. Kích thước mặt bàn đa dạng, người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu: 1m2, 1m4, 1m6,… Với độ rộng như vậy nó đủ chỗ đặt laptop, tài liệu và một số vật trang trí khác. 

Phía bên phải mặt bàn có khu vực thiết kế giống ngăn tủ nhỏ giữ tài liệu, có thể dùng để lưu trữ những loại giấy tờ hay đồ dùng văn phòng thường xuyên sử dụng.

Để mở rộng diện tích lưu trữ cho người dùng, bên dưới gần bàn thiết kế thêm tủ tài liệu liền sát đất, kết hợp luôn chức năng của một bên chân bàn. Tủ tài liệu này gồm 2 khoang, khoang bên trên nhỏ hơn có khóa an toàn, phù hợp đặt đồ dùng cá nhân và các tài liệu quan trọng, khoang bên dưới lớn hơn không có khóa giúp người dùng nhanh chóng lấy đồ vật cần thiết, thích hợp cất tài liệu cần sử dụng thường xuyên.

Việc thiết kế kèm tủ tài liệu nhỏ như vậy giúp tận dụng tốt phần diện tích trống dưới gầm bàn, không tốn thêm không gian văn phòng để đặt thêm tủ tài liệu khác. Mặt khác, tủ tài liệu cũng giúp nâng đỡ mặt bàn tốt, tăng khả năng chịu lực và đảm bảo độ bền của cụm bàn làm việc.

Cụm bàn làm việc 2 người ngồi DKMD03 sử dụng mặt bàn gỗ công nghiệp rộng, bên trên có vách ngăn lửng ngăn cách khu vực riêng tư của mỗi người. Thiết kế chân sắt sơn tĩnh điện giúp không gian văn phòng thoáng khí hơn, tạo cảm giác thoải mái cho các nhân viên.

Sử dụng cụm bàn làm việc giúp mọi người thân thiết hơn, tạo sự đoàn kết trong công ty, góp phần xây dựng  văn hóa doanh nghiệp thân thiện, hòa đồng, nâng cao hình ảnh công ty trong với công chúng.

Nếu bạn cần một gói giải pháp tổng thể cho những cụm làm việc 5 người, bạn có thể tham khảo ngay Nội thất văn phòng 5 người.

Các mẫu bàn làm việc 2 người ngồi trên được phân phối và sản xuất bởi Nội thất Đức Khang. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về:

Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868

Website: noithatduckhang.com.vn

Email: noithatduckhang@gmail.com

Mời bạn tham khảo thêm:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng