Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Nên in bao nhiêu tem dán chai thủy tinh để được giá tốt?

0

Cập nhật vào 03/06

Muốn in tem dán chai thủy tinh giá rẻ thì bạn không nên in nhỏ lẻ 100 – 200 tem/lần. Nên dựa vào tình hình buôn bán, quy mô sản xuất mà tính toán in lượng tem phù hợp để tối ưu chi phí.

Tem dán chai thủy tinh, lọ thủy tinh có tác dụng gì?

Tem dán chai thủy tinh được sử dụng để dán lên vỏ chai, lọ được làm bằng chất liệu thủy tinh. Việc in tem nhãn sản phẩm chất lượng đem lại các lợi ích sau:

 • Cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm như chất liệu, nơi sản xuất, tên thương hiệu hoặc địa chỉ liên hệ.
 • Phân biệt hàng giả hàng thật
 • Dùng để phân biệt mẫu mã, chủng loại, tiện lợi cho việc sắp xếp, lưu trữ.
 • Khẳng định thương hiệu, tạo niềm tin về chất lượng sản phẩm

Đối với người tiêu dùng những chiếc tem nhãn đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo dựng lòng tin đối với khách hàng. Đặc biệt hiện nay tình hình an toàn sức khỏe diễn biến khá phức tạp, những sản phẩm về thực phẩm yêu cần cần phải có những thông số về sản phẩm cần rõ ràng, chính xác cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, cũng như nhà sản xuất.

Ngoài ra những chiếc tem nhãn sản phẩm cũng giống như một kênh quảng bá, tiếp thị hình ảnh cho công ty đến với người tiêu dùng. Đây là một kênh marketing hữu hiệu vừa tiết kiệm được chi phí doanh nghiệp vừa đạt được hiệu quả cao. Nâng cao uy tín hình ảnh của công ty trong người tiêu dùng. Gây dựng niềm tin, uy tín cho công ty.

Mẫu in tem dán chai thủy tinh
Mẫu in tem dán chai thủy tinh

Hình dáng, kích thước, chất liệu cơ bản của tem dán chai lọ thủy tinh?

Hình dáng, kích thước, chất liệu tem dán chai thủy tinh, lọ thủy tinh phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của bên sản xuất, kinh doanh cũng như đặc điểm của sản phẩm.

 • Về hình dáng: Các doanh nghiệp, khách hàng có thể đặt in tem dán chai lọ thủy tinh các hình dáng từ cơ bản như hình chữ nhật, vuông, tròn, oval truyền thống đến các hình cách điệu: ngũ giác, lục giác, hình bông hoa, chiếc lá, giọt nước… miễn là mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng đối với khách hàng là được.
 • Về kích thước tem dán: Kích thước tem dán chai thủy tinh, lọ thủy tinh phụ thuộc vào kích thước sản phẩm. Nếu sản phẩm kích thước lớn thì tem nhãn cũng cần có kích thước lớn và ngược lại. Nếu tem nhãn hình chữ nhật thì sẽ có kích thước cơ bản như: 3x4cm, 4x6cm, 4x7cm, 5x6cm… Nếu tem dán hình tròn thì có các đường kính cơ bản dao động từ 3 – 8cm.
 • Về chất liệu tem dán: Tem dán chai lọ thủy tinh thường được làm từ 3 chất liệu chính: decal giấy, decal nhựa, decal xi bạc. Mỗi chất liệu lại có ưu nhược điểm riêng, tùy từng sản phẩm kinh doanh mà đơn vị lựa chọn chất liệu decal phù hợp nhất:
  • Decal giấy: phù hợp với các sản phẩm bảo quản ở nhiệt độ thường: mật ong, nước mắm, nước ngọt, thực phẩm khô, lọ trà, bia, nước hoa, mỹ phẩm… Ưu điểm của decal giấy là in được nhiều màu sắc, giá in rẻ. Nhược điểm là dễ thấm nước và dễ rách. (Tìm hiểu chi tiết hơn trong bài In decal giấy)
  • Decal nhựa: phù hợp với sản phẩm thường tiếp xúc môi trường nước: nước ngọt, nước ép, bia, rượu, thực phẩm đóng hộp… Ưu điểm của decal nhựa là dai, chống thấm nước, khó rách. Chi phí in decal nhựa tương đối đắt.
  • Decal xi bạc: Phù hợp với các sản phẩm cao cấp như rượu vang, nước hoa quý… Ưu điểm là sang trọng, bền, đẹp, nhược điểm là giá thành in ấn đắt đỏ.

Nên in bao nhiêu tem dán chai thủy tinh để được giá tốt?

Bảng khảo sát giá in tem dán chai thủy tinh hình tròn theo số lượng in
Bảng khảo sát giá in tem dán chai thủy tinh hình tròn theo số lượng in
Bảng khảo sát giá in tem dán chai thủy tinh hình chữ nhật theo số lượng in
Bảng khảo sát giá in tem dán chai thủy tinh hình chữ nhật theo số lượng in

Nên in bao nhiêu tem dán chai thủy tinh để được giá tốt? Đây là câu hỏi thật khó tìm được đáp án chính xác. Bởi lẽ bạn chỉ cần in nhiều hơn từ 100 – 200 tem thì giá thành in cũng đã có sự khác biệt. In tem dán chai thủy tinh số lượng càng lớn thì giá thành in lại càng giảm nhiều, giúp doanh nghiệp đơn vị sản xuất tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Lời khuyên dành cho các đơn vị trước khi in tem dán chai thủy tinh đó là xem xét về hiệu quả kinh doanh, quy mô sản xuất của đơn vị mình để tính toán lượng tem in phù hợp. Đối với các cá nhân sản xuất quy mô nhỏ, handmade thì dựa trên lượng đồ tiêu thụ hàng ngày mà in số lượng tem cân đối. Ví dụ mỗi ngày bán được 20 sản phẩm, vị chi trung bình mỗi tháng bán được 600 sản phẩm, vậy bạn hoàn toàn có thể in từ 2000 tem nhãn trở lên.

Còn đối với các doanh nghiệp lớn thì lượng tem dán chai thủy tinh có thể từ vài chục nghìn tem đến cả trăm nghìn tem nhãn/lần in. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí in ấn hiệu quả nhất.

Tại sao in càng nhiều tem dán chai thủy tinh thì chi phí in lại càng rẻ?

Công nghệ in tem dán chai thủy tinh chủ yếu hiện nay là Offset và Flexo. Cả 2 công nghệ in này trước khi in cần tạo khuôn in rất tốn thời gian và công sức. Do vậy nếu bạn in số lượng nhỏ vài trăm tem nhãn thì chi phí in sẽ bị đẩy cao do phải bù vào chi phí tạo bản in, khuôn in nhiều. Còn nếu in số lượng lớn tem nhãn, chi phí này sẽ được chia trung bình ra nên sẽ rẻ hơn nhiều. 

Hơn nữa việc in nhiều tem nhãn sẽ giúp xưởng in đỡ tốn nguyên liệu in, công sức cũng như thời gian vận hành máy móc. Chưa kể giảm giá khi in số lượng lớn cũng là chính sách kích cầu nhằm tăng thêm lượng khách hàng về cho các xưởng in.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ in, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài In decal.

Địa chỉ in tem dán chai thủy tinh giá rẻ Hà Nội?

Sơn Nguyên là địa chỉ in tem dán chai thủy tinh giá rẻ tại Hà Nội các đơn vị nên lựa chọn. Điểm mạnh của Sơn Nguyên gồm:

 • Có 10 năm kinh nghiệm in ấn, am hiểu kiến thức và kỹ thuật, cho bản in chất lượng đẹp, hoàn chỉnh.
 • Có xưởng in riêng, trang bị máy móc in ấn hiện đại, công suất in lớn, tốc độ in nhanh, đáp ứng đơn hàng lớn và cần gấp.
 • Công nghệ in Flexo hiện đại, in tem dạng cuộn, tương thích với máy dán tem nhãn tự động trong các nhà máy, phân xưởng lớn, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ thiết kế tem dán miễn phí với các mẫu tem đơn giản
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí các đơn hàng nội thành Hà Nội
 • Quy trình đặt in nhanh chóng, đơn giản.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn và hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ về:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Website: sonnguyen.com.vn

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm:

Share.

Comments are closed.