Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nhận diện tướng phụ nữ hướng ngoại qua nhân tướng học

0

Cập nhật vào 24/11

Không chỉ qua biểu hiện mà tuýp phụ nữ hướng ngoại còn có thể nhận diện qua cả nhân tướng học. Vậy những đặc điểm đó là gì? mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là phụ nữ hướng ngoại?

Phụ nữ hướng ngoại là tuýp phụ nữ có xu hướng thích thú khi tương tác, giao tiếp với người khác, nói chung là họ nói nhiều, nhiệt tình, thích giao lưu và quyết đoán.

Phụ nữ hướng ngoại thích giao tiếp
Phụ nữ hướng ngoại thích giao tiếp

Những người phụ nữ rất phù hợp những môi trường mang tính chất tập thể, họ hòa nhập rất nhanh và gần như lúc nào cũng tràn đầy năng lượng khi tham gia các hoạt động đó. Chính vì thế mà những cô nàng này thường hoạt động trong các lĩnh vực cộng đồng, kinh doanh, bán hàng, chính trị gia hay giảng dạy… Những môi trường đòi hỏi sự nhiệt tình và kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp họ phát huy tốt những lợi thế của bản thân mình.

Nhận diện tướng phụ nữ hướng ngoại qua nhân tướng học

Tướng tay phụ nữ hướng ngoại

Đa số những người phụ nữ hướng ngoại thường có đầu ngón tay tròn thể hiện tính cách dung hòa, không nhu nhược cũng không quá khích, họ bao dung độ lượng và thích giúp đỡ người khác.

Trong nhân tướng học những người có đầu ngón tay tròn được đánh giá là người lăn xả vào xã hội với tính cách hướng ngoại điển hình nên khá thích hợp với những công việc xã hội, giao tiếp, tiếp xúc với nhiều người. Trong những môi trường cần đến sự khéo léo về giao tiếp sẽ giúp họ phát huy được hết thế mạnh của mình dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Nếu tay tròn mà kết hợp thêm tướng mắt linh hoạt, sáng và có thần thì người này vừa tài năng lại có thiên hướng biểu lộ ra bên ngoài do đó dễ có được những thành công nhất định trong cuộc sống.

Tướng mắt phụ nữ hướng ngoại

Phụ nữ thuộc tuýp người hướng ngoại thường sở hữu đôi mắt sáng, ánh mắt linh hoạt và có thần. Một trong những kiểu mắt thường gặp nhất của người phụ nữ này chính là kiểu mắt 2 mí.

Phụ nữ mắt 2 mí hướng ngoại
Phụ nữ mắt 2 mí hướng ngoại

Phụ nữ mắt 2 mí được đánh giá là người có tính tình phóng khoáng, sôi nổi và nhiệt tình với mọi người. Họ rất hứng thú với những thứ mới lạ, làm quen rất nhanh với môi trường mới và được xem như cá gặp nước khi vào môi trường yêu cầu khả năng giao tiếp, xã giao nhiều.

Chính vì tính cách này đem lại cho họ nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, được nhiều người yêu quý và giúp đỡ.

Nếu như mí mắt trên thành đường thẳng thì chủ nhân đầu óc tỉnh táo, có khả năng phán đoán. Còn ngược lại mí mắt trên thành hình tròn, chủ nhân tính tình ngay thẳng, dễ bị người khác lợi dụng.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mí mắt này vui lòng click tại tướng mắt 2 mí.

Tướng miệng phụ nữ hướng ngoại

Phụ nữ hướng ngoại thường sở hữu tướng miệng với đôi môi mỏng thể hiện khả năng giao tiếp tốt, có khả năng hòa nhập với mọi người nhờ giao tiếp. Tuy nhiên nếu như môi quá mỏng thì người phụ nữ này lại mắc tật nói nhiều, nói dai lại thành nói dại. Đây cũng được xem là một nhược điểm của người phụ nữ môi mỏng cần khắc phục để có được tương lai tốt hơn.

Tướng cằm phụ nữ hướng ngoại

Theo nhiều nghiên cứu cả về khoa học lẫn nhân tướng học đều công nhân tướng người hướng ngoại thường sở hữu chiếc cằm nhô ra.

Chủ nhân sở hữu tướng cằm này là người dễ gần, tính tình phóng khoáng, cởi mở rất dễ giao lưu kết bạn với người khác do đó họ có cho mình nhiều mối quan hệ tốt, có thể hỗ trợ họ trong con đường sự nghiệp sau này.

Tướng mũi phụ nữ hướng ngoại

Mũi cao là một đặc trưng của tuýp phụ nữ hướng ngoại, sống mũi cao thanh tú thể hiện cho khả năng giao tiếp tốt của những cô nàng này. Đặc biệt họ còn là tuýp người tài năng, có thể đảm đương nhiều vị trí cùng một lúc mà vẫn hoàn thành xuất sắc.

Ngoài ra tướng người phụ nữ hướng ngoại này còn sở hữu một số đặc điểm nổi bật khác như dáng người cao và thon, vai xuôi, mông nhỏ, tứ chi dài, cổ nhỏ và dài, da khô và mỏng…

Phụ nữ hướng nội hay hướng ngoại tốt hơn?

Để nói rằng phụ nữ hướng nội hay hướng ngoại tốt hơn là điều rất khó bởi mỗi một kiểu tính cách lại có những ưu, nhược điểm nhất định.

Nếu thuộc tuýp người hướng ngoại, thì bạn là người rất biết cách ngoại giao, năng nổ và hoạt náo cho mọi người. Bạn thường sẽ được chú ý và ưu ái nhiều hơn nhưng đôi khi bạn lại thiếu đi sự điềm tĩnh và cẩn trọng của người hướng nội. Còn nếu như bạn là người hướng nội, thì tuy là bạn không giỏi về ngoại giao, nhưng bạn lại là một người rất cẩn trọng, thường chú trọng chất lượng hơn và có xu hướng suy nghĩ sâu sắc hơn. Nhưng, đôi khi cũng chính vì tính cách đó mà bạn sẽ bị mất đi một số cơ hội để phát triển mình hơn là người hướng ngoại.

Chính vì thế để tốt nhất vẫn nên dung hòa giữa 2 loại tính cách này tạm gọi là một loại tính cách thứ 3 vừa có sự nhanh nhẹn năng nổ của hướng ngoại nhưng cũng có sự điềm tĩnh, tỉ mỉ và chu đáo của hướng nội. Những người hội tụ đủ các đức tính như vậy mới là người có thể thành công trong cuộc sống.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.