Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Phụ nữ có môi anh đào là tốt hay xấu?

0

Cập nhật vào 30/03

Miệng anh đào nhỏ nhắn, hồng hào khiến khuôn mặt của người phụ nữ tăng thêm sức hút. Phụ nữ sở hữu tướng miệng anh đào thường có cuộc sống hạnh phúc.

Tướng miệng anh đào là gì?

Tướng miệng anh đào thường gặp nhiều ở nữ giới, ở nam giới rất hiếm người mang tướng miệng này. Tướng miệng này là những người sở hữu khuôn miệng nhỏ hoặc trung bình, đôi môi mọng, có màu hồng tươi tự nhiên như màu hoa anh đào. Miệng anh đào là chỉ 2 bờ môi khép lại chúm chím, tươi tắn, xinh đẹp, hơi xếch lên, lúc nào cũng như đang cười.

Phụ nữ tướng có môi anh đào tốt hay xấu?

Nữ giới mang tướng miệng anh đào theo nhân tướng học thuộc loại thành tựu trung thừa, chủ về phú quý bậc trung, thường được quý nhân hỗ trợ gặp được nhiều may mắn cũng như thuận lợi trong cuộc sống hay công việc.

Tìm hiểu thêm những thông tin khác về tướng miệng tại mục xem tướng miệng của nhantuong.info.

Phụ nữ có tướng miệng anh đào
Phụ nữ có tướng miệng anh đào

Nữ giới tướng miệng anh đào tốt trên những phương diện nào?

Tính cách

Đây là người có tính tình thiện lương, rất thông minh, ham học hỏi, chăm chỉ, sống biết trước biết sau có tình có nghĩa. Đôi môi mang sắc hồng tươi tắn là đặc điểm của tướng người khỏe mạnh, biết kết nối nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, do đó nhận được vô số tình cảm yêu quý, kính trọng từ mọi người. Bên cạnh đó, khóe miệng không rủ xuống mà luôn hướng lên trên thường là người sống yêu đời, tích cực, lạc quan, biết cách nỗ lực và cố gắng trong cuộc sống.

Nếu nữ giới mang tướng này mà có thêm hàm răng trắng, đều và khít, thì mang tướng phú quý, tính tình ôn hòa, nền nã, thuần hậu, thích làm việc tốt giúp người.

Tình cảm

Tướng miệng anh đào cộng thêm nét đẹp tự nhiên vốn có, tươi tắn, tính cách nhã nhặn, biết ăn nói, nụ cười duyên, dễ mến thì mang vận mệnh giàu sang. Môi trên và môi dưới mà khép lại tạo thành đường cong mềm mại là tướng miệng rất tốt, là đặc điểm của người cởi mở, thân thiện, có sức lôi cuốn, ý thức bản thân cao, dễ dàng có cuộc sống hôn nhân thuận hòa, người chồng thành đạt, yêu thương mình, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Công việc

Phụ nữ tướng miệng anh đào theo nhân tướng học là người giao tiếp tốt, được nhiều quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua được mọi khó khăn. Họ là người biết nỗ lực nên trong công việc được sếp trên trọng dụng, cất nhắc thăng chức. Đối với người làm lãnh đạo thì được nhân viên quý mến, ngưỡng mộ. Khi bước vào tuổi trung niên, họ sẽ có con đường thăng quan tiến chức ngày càng rộng mở và tiền bạc kéo đến ồ ạt.

Tướng miệng anh đào đa số có ở phụ nữ, tuy nhiên cũng có 1 số ít nam giới mang tướng miệng này, và đây cũng là một nét tướng đẹp. Đàn ông tướng miệng này thường có đặc điểm hiền lành, ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe, được nhiều người yêu mến, quý trọng. Hậu vận phú quý bậc trung, an nhàn, gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ.

Người sở hữu tướng miệng anh đào được xem là một điều may mắn. Vì vậy, bạn hãy phát huy những thế mạnh của mình để có được một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về một trong những tướng miệng xấu nhất là Tướng miệng quai xách.

Phụ nữ tướng miệng anh đào có nhược điểm gì?

Một trong những nhược điểm của tướng phụ nữ thành đạt này đó là họ dễ vì những thành công của mình mà trở nên kiêu ngạo, luôn cho mình là nhất.

Lời kết

Về tổng quan trong nhân tướng học, tướng miệng anh đào được đánh giá tốt. Những ai may mắn sở hữu tướng miệng này dễ đạt được thành công và có nhiều viên mãn trong cuộc sống. Tuy nhiên khi xem xét tướng miệng anh đào cần dựa trên tổng quan với các bộ vị khác: mắt, mũi, miệng, cằm… mới có thể xét đoán được toàn diện về vận số người mệnh này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.