Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem phúc đức qua nhân tướng như thế nào?

0

Cập nhật vào 11/01

Thông qua một số bộ vị cơ bản trên khuôn mặt bạn có thể đoán biết được phần nào phúc đức của một người. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách xem phúc đức qua nhân tướng để có được cái nhìn chi tiết về phương diện này.

Xem phúc đức qua tướng tai

Tai là bộ vị đại diện cho phúc, lộc, thọ của mỗi người, không những thế chúng còn làm tăng quý tính tướng mắt và phú tính của tướng mũi do đó nếu tướng tai đẹp sẽ giảm đi rất nhiều tính xấu của mắt và mũi.

Đây cũng là bộ vị cơ bản dùng để xem phúc đức của một người.

Một người có đôi tai đạt những tiêu chuẩn sau thì thường là người có phúc lớn:

  • Dù tai to hay nhỏ thì luân và quách phải phân tách rõ ràng (luân rộng và tròn, quách nổi rõ).
  • Cả hai tai đều dày, thẳng, dái tai dày, tròn.
  • Da tai trắng hơn da mặt (tốt nhất là tai trái trắng, tai  phải cứng hơn một chút.
  • Lỗ tai rộng

Tai dài, dày, tròn, đẹp, dái tai tròn và kéo dài xuống dưới chóp mũi biểu thị chủ nhân là người đại phú và sống rất thọ tuy nhiên cần kết hợp các bộ vị khác phải đẹp như nhân trung trên hẹp dưới rộng lại sâu dài, đầu tròn trán nhô, cằm phải vuông có góc cạnh… nếu không thì chỉ được đánh giá là trường thọ mà thôi.

Tai tròn và cao giống như tay cầm của ấm trà thì chủ nhân là người danh lợi song toàn ngay từ khi còn trẻ.

Tướng tai tốt, lỗ tai to, rộng, dái tai – thùy châu dày dặn và cong vòng hướng về phía trái thì chủ nhân là người vận mệnh dễ thành công sớm, công thành danh toại từ khi còn trẻ.

Những người có tướng tai đẹp, dày dặn và trắng, lại thêm tướng trán cũng đẹp thường xuất thân từ gia đình quyền quý, giàu có. Khi còn trẻ tuổi, họ thường làm được nhiều việc đắc chí, cả đời luôn trung thành, biết giữ chữ tín. Đồng thời, đời con và đời cháu của họ cũng rất tốt đẹp, giàu có, hạnh phúc.

Ngược lại nếu tướng tai thấp hơn mắt, luân quách không rõ ràng hoặc lấn át lên nhau, sắc tai xám xịt và đặc biệt là không có dái tai thì chủ nhân thường là người có phúc mỏng, ít được hưởng phúc từ ông bà tổ tiên và hiển nhiên cũng ít người giúp đỡ lúc khó khăn hoạn nạn.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về tướng tai phúc đức mời bạn đọc click tại tướng tai.

Xem phúc đức qua cung phúc đức trên gương mặt

Có thể nói cung phúc đức chính là yếu tố cơ bản dùng để đoán định phúc đức của một người qua tướng mặt.

Cung phúc đức theo tướng học mới nằm trên xương lông mày, dưới cung phụ mẫu (gò nguyệt giác – nhật giác).

Vị trí cung Phúc đức trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung Phúc đức trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Cung Phúc đức còn được gọi là cung Quý nhân, tất cả những người được hưởng phúc đều là những người có quý nhân phù trợ, ngược lại những người phúc mỏng không những không được quý nhân phù trợ mà còn dễ bị tiểu nhân làm hại.

Cung Phúc đức đầy đặn, cân xứng (hai bên cân đối nhau), khí sắc tươi tắn thì chủ nhân là người có phúc lớn,có tướng phú quý, tinh thần luôn rất biết cân đối, biết cảm nhận mọi sự tốt đẹp, vì thế mà vận quý nhân sẽ tốt dễ thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngược lại nếu Cung phúc đức bị cắt bởi các vân ngang dọc, đường nét xấu bản thân sẽ gặp khó khăn trong thỏa mãn thế giới tinh thần, hiếm khi tìm được niềm vui, sự thỏa mãn, lại cũng biểu thị cho việc người này có nhiều vấn đề về đạo đức, không có những nguyên tắc sống kiên định, dễ bị thuyết phục, thay đổi, sa ngã, đặc biệt đúng nếu như người đó có mắt kém, ánh mắt vô hồn, không linh lợi.

Cung phúc đức bị che lấp do lông mày (lông mày mọc quá rộng) sẽ khiến cho người này dễ nóng nảy, hấp tấp, hay đưa ra những quyết định sai lầm.

Cung phúc đức bị sẹo, thường sẽ là người rất mạnh mẽ, cố chấp cho nên khó khăn trong việc kết bạn, giao hảo.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về cung này mời bạn đọc click tại cung phúc đức.

Xem phúc đức qua tướng cằm

Cằm cũng là bộ vị thể hiện rõ phúc đức của một người. Người mà có cằm đầy đặn, săn chắc lại có tính đàn hồi cho thấy chủ nhân có thể xử lý mọi việc một cách khéo léo, tính tình ôn hòa, rộng rãi độ lượng nên có năng lực làm lãnh đạo, thích giúp đỡ người khác, phúc khi cũng lớn do đó thích hợp nhất là làm lãnh đạo ở cơ quan nhà nước, nếu vậy thì chắc chắn sẽ gặt hái thành công.

Cằm rộng hoặc hình vuông cho thấy chủ nhân làm việc gì cũng theo nguyên tắc, có năng lực lãnh đạo, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có thể thích ứng với bất cứ hoàn cảnh làm việc nào. Nếu là người có hàm én thì thích hợp nhất là làm lãnh đạo cấp cao. Ngoài ra, chủ nhân có năng lực quyết đoán và ý chí mạnh mẽ, coi trọng thực tế, có sức chịu đựng tốt.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản giúp bạn xem phúc đức của một người. Trong quá trình xem tướng nên chú ý kết hợp các yếu tố cùng nhiều phương diện khác nhau để nhận diện một cách chân thực và chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.