Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Xưởng in tem giấy kiểm kê tài sản giá rẻ tại quận Thanh Xuân

0

Cập nhật vào 12/01

Tem kiểm kê tài sản không sử dụng quanh năm, tuy nhiên nó cần số lượng lớn. Do vậy yếu tố giá cả được khách hàng quận Thanh Xuân quan tâm hàng đầu. Hiểu được mong muốn của khách hàng, Xưởng in Sơn Nguyên SNP cung cấp dịch vụ in tem kiểm kê tài sản nhanh chóng, giá rẻ.

Tem kiểm kê tài sản là gì? Có vai trò như thế nào?

Tem kiểm kê tài sản được sử dụng trong mỗi lần kiểm tra, đánh giá điều kiện cơ sở vật chất của doanh nghiệp. Nó chính là các mảnh giấy nhỏ hình chữ nhật dán lên mỗi đồ vật được kiểm tra. Trên đó gồm các dòng ghi thông tin như sau: Tên đơn vị, tên đồ vật, ngày kiểm tra, nguyên giá, tình trạng, kết quả kiểm tra… Bên cạnh nó là khoảng trống để người kiểm tra trực tiếp ghi thông tin. Những dòng này thường in bằng mực tối màu trên nền trắng.

Vai trò của in kiểm kê tài sản là gì? Vì được dán lên mỗi đồ vật khi kiểm tra nên nó thông báo, đánh dấu chúng để những người khác không bị trùng, công việc diễn ra nhanh chóng hơn. Đồng thời, nó cũng đảm bảo việc kiểm tra minh bạch, rõ ràng, ngăn chặn hành vi gian lận.

Mẫu in tem giấy kiểm kê tài sản
Mẫu in tem giấy kiểm kê tài sản

Có mấy loại tem kiểm kê tài sản?

Xét theo chất liệu in tem kiểm kê tài sản, nó gồm 2 loại: Tem kiểm kê tài sản decal giấy và Tem kiểm kê tài sản decal vỡ. Mỗi chất liệu có ưu điểm riêng, phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau.

Nếu chọn decal giấy, khách hàng dễ dàng in ấn, có thể in nhiều màu sắc khác nhau. Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí hiệu quả khi in số lượng lớn. (Tìm hiểu thêm trong bài Giá in tem giấy)

Nếu chọn decal vỡ, nó là chất liệu giấy đặc biệt, sẽ tự hỏng/ rách khi ai đó bóc khỏi đồ vật được dán. Đây là cách ngăn chặn hành vi gian lận khi kiểm tra tài sản đơn giản mà hiệu quả.

Dịch vụ in tem giấy kiểm kê tài sản tại Sơn Nguyên SNP

Nhiều khách hàng quận Cầu Giấy đã chọn Xưởng in Sơn Nguyên SNP là đơn vị in tem kiểm kê tài sản đáng tin cậy, trở thành đối tác quen thuộc của Sơn Nguyên SNP. Một số thông tin về dịch vụ in tem kiểm kê tài sản tại In Sơn Nguyên SNP như sau:

 • Sơn Nguyên SNP có xưởng in riêng: Nhờ có xưởng in riêng, Sơn Nguyên SNP trực tiếp liên hệ với khách hàng, trao đổi, thương lượng hợp đồng, giá cả, thời gian giao hàng. Tất cả công việc này chỉ giữa 2 bên, không có sự tham gia, cho ý kiến của bên thứ 3 nào khác. Như vậy, việc diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Nhận in số lượng lớn: Sơn Nguyên SNP có các máy in Flexo công suất lớn, có thể in số lượng lớn lên tới chục ngàn sản phẩm/ máy/ ngày.
 • Thời gian in nhanh: Các máy in Flexo công suất lớn cũng giúp thời gian in nhanh. Đồng thời, Sơn Nguyên SNP kết hợp với kỹ thuật in UV, mực in được sấy khô ngay sau khi in, thời gian in nhanh hơn.
 • Giá in tem kiểm kê tài sản rẻ: Vì có xưởng in riêng, khách hàng không phải chịu phí trung gian nên giá in ấn rẻ hơn. In công nghiệp số lượng lớn. máy in tiết kiệm nhiên liệu, điện năng sử dụng, tránh lãng phí mực in cũng góp phần làm giảm chi phí in tem kiểm kê tài sản tại Sơn Nguyên SNP.
 • Giao hàng tận nơi: Sơn Nguyên SNP giao hàng tận nơi miễn phí đối với khách hàng tại quận Cầu Giấy. Khách hàng ở các quận nội thành Hà Nội cũng được miễn phí vận chuyển. Với các khách hàng ở địa phương khác trên toàn quốc, Sơn Nguyên SNP sẽ hỗ trợ 50% chi phí.
 • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể trả tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Ngoài ra, Sơn Nguyên SNP có quy trình làm việc rõ ràng từng bước từ khi tiếp nhận đơn hàng cho đến khi giao hàng và chốt hợp đồng như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Dựa vào các thông tin này, nhân viên Sơn Nguyên SNP tư vấn phương án in tốt nhất (giá rẻ và đảm bảo chất lượng bản in theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in ấn
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Quy trình này đảm bảo mọi việc diễn ra nhanh chóng, cẩn thận, áp dụng với mọi khách hàng và mọi đơn hàng, không phân biệt số lượng lớn hay số lượng nhỏ. Mọi thỏa thuận về số lượng, chất lượng, thời gian để ghi trên hợp đồng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu in tem giấy kiểm kê tài sản, cần thêm thông tin tư vấn về dịch vụ in tem kiểm kê tài sản tại Sơn Nguyên SNP, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

 • Website: sonnguyen.com.vn
 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.