Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng mũi đẹp ở phụ nữ báo hiệu vận mệnh nhiều may mắn

0

Cập nhật vào 09/12

Tướng mũi ảnh hưởng rất nhiều đến chị em phụ nữ không chỉ là ngoại hình mà còn là vận mệnh của chính bản thân. Cùng tìm hiểu tướng mũi đẹp ở phụ nữ báo hiệu vận mệnh nhiều may mắn thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng mũi phụ nữ đẹp?

Dưới đây là một số quan điểm về tướng mũi đẹp của phụ nữ:

  • Mũi thẳng, mắt thanh, mặt bầu bĩnh được coi là quý tướng phu nhân, làm vợ quan lớn có số hưởng.
  • Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt tròn nữ nhân này cả đời sung túc không lo thiếu thốn về tiền bạc.
  • Mũi cao, gò má to, ấn đường đầy đặn tức nữ chủ nhân là người quyền lực làm cánh tay phải cho chồng có thể giúp chồng gây dựng sự nghiệp.
  • Mũi của phụ nữ được xem là phu tinh của phụ nữ khi xem tướng mũi nên kết hợp cùng với ấn đường, trán, gò má, lông mày và mắt sẽ có kết quả chính xác và đúng đắn nhất.

Song song với các tướng mũi đẹp của phụ nữ các tướng mũi xấu cũng có ảnh hưởng phần nào đến vận mệnh của mỗi người. Tìm hiểu tướng mũi xấu ở phụ nữ vui lòng click tại tướng mũi phụ nữ.

Một số tướng mũi đẹp ở phụ nữ

Tướng mũi dọc dừa

Tướng mũi dọc dừa, mũi ống trúc hay tiêm đồng tỵ chỉ những chiếc mũi hình dáng cao, thẳng và thanh tú. Tướng mũi này không chỉ đẹp trong nhân tướng học mà chúng còn được coi là đẹp trong mỹ học đây chính là kiểu mũi mà rất nhiều chị em mơ ước có được.

Tướng mũi dọc dừa có đặc điểm sơn căn thấp, sống mũi ngay thẳng không lệch lạc, đầu mũi có da thịt đều đặn, bằng phẳng, 2 cánh mũi không nổi rõ nhưng thường tròn và đều.

Tướng mũi đẹp ở phụ nữ

Tướng mũi dọc dừa – tướng mũi đẹp ở phụ nữ

Tướng mũi dọc dừa được xếp vào hàng thành tựu về cả phú và quý, nằm ở mức trung thừa, thường hợp với kẻ văn hơn kẻ võ.

Phụ nữ sử hữu tướng mũi dọc dừa có sức hút đối với người khác giới. Họ có tính tình khoan dung, độ lượng, nhân từ nhưng hơi bộc trực, luôn lạc quan truyền đến một nguồn năng lượng tốt đến những người xung quanh chính vì thế các mối quan hệ xã hội của những người này rất tốt và được rất nhiều người quý mến.

Những người này sở hữu trí thông minh hơn người, nhanh nhạy và giỏi tính toán nên rất thành công trong công việc. Về mặt tài lộc thì những người phụ nữ này không bao giờ phải lo về tiền nếu như không phú quý thì cũng đủ ăn đủ tiêu không thiếu thốn hay khó khăn, có thể nói là số hưởng không cần suy nghĩ nhiều. Cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ nên mọi việc luôn bình an, nhẹ nhàng trôi qua, tình duyên hay gia đình đều thuận lợi, yên ấm và viên mãn. Đây được xem là tướng mũi vừa đẹp vừa tốt với người phụ nữ.

Tìm hiểu chi tiết về tướng mũi này ở cả nam và nữ vui lòng click tại tướng mũi dọc dừa.

Tướng mũi túi mật

Tướng mũi đẹp ở phụ nữ

Tướng mũi túi mật – mũi đẹp của phụ nữ

Tướng mũi túi mật chỉ những tướng mũi có sơn căn thấp, nở rộng, phần sống mũi cao dần và đền chuẩn đầu thì tròn trịa thành hình như túi mật treo bởi vậy mới có tên như trên.

Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi này gọi là phú quý trời ban, cuộc sống không phải lo nghĩ nhiều, càng về già tài vận càng tốt, cuộc sống sung túc đủ đầy. Tài vận đó chính là thành quả họ tích lũy suốt bao nhiêu năm thanh xuân hay còn gọi là thành quả sau những cố gắng của họ.

Tướng mũi sư tử

Tướng mũi đẹp ở phụ nữ

Tướng mũi sư tử – tướng mũi đẹp ở phụ nữ

Tướng mũi sư tử có đặc trưng là to bè, nảy nở, sơn căn thấp, niên thượng và thọ thượng thấp, chuẩn đầu tròn trịa, lỗ mũi lớn nhưng không lộ.

Theo nhân tướng học thì tướng mũi sư tử được xếp vào dạng có thành tựu. Người phụ nữ sở hữu tướng mũi này trí tuệ hơn người, năng động, sáng tạo và có tài lãnh đạo bẩm sinh. Chính vì thế mà những người này có thể gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng mà không thua gì các đấng mày râu. Những người phụ nữ có tướng mũi sư tử sự nghiệp cực kỳ thuận lợi sau năm 30 tuổi, họ dễ có trong tay cả sự nghiệp và gia đình có thể nói là sự nghiệp có thành tựu, gia đình viên mãn.

Tướng mũi thông thiên

Tướng mũi thông thiên hay còn gọi là tướng mũi phục tê chỉ những tướng mũi có sống mũi cao, thẳng tắp và ăn thông một mạch từ chuẩn đầu đến tận chân trán. Đầu mũi tròn, hình dáng vừa phải và ngang bằng với hai cánh mũi, cánh mũi không nở rõ, lỗ mũi không lộ hoặc rất ít lộ. Đây được xem là dáng mũi có kích thước dài, không lộ xương, da thịt nhìn đầy đủ.

Tướng mũi đẹp ở phụ nữ báo hiệu vận mệnh nhiều may mắn 1

Tướng mũi thông thiên quyền quý

Tướng mũi thông thiên được xếp vào hàng tướng mũi đẹp của phụ nữ, thành tựu chỉ sau mũi rồng. Phụ nữ sở hữu tướng mũi thông thiên là người kiên cường, mạnh mẽ, làm việc nguyên tắc, tinh thần trách nhiệm cao, có thể sống hết mình vì công việc. Đồng thời họ cũng sống rất lạc quan, tích cực và cực kỳ biết tính toán, đoán biết thời cơ để làm việc hiệu quả. Tính tình thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng do đó dễ có được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Phụ nữ tướng mũi thông thiên có tướng mắt và tướng mày tốt được coi là tướng đại quý cách, quyền quý có thể lên tới tột đỉnh. Nếu mày và mắt vừa phải thì thiên về quý hiển được nhiều người yêu quý và hiển nhiên tướng mũi này được coi là tướng mũi hiếm.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.