Browsing: Ổi Thanh Hà

Ổi Thanh Hà, Hải Dương, (hoặc ở đâu đó bạn có nghe về ổi Lệ Rơi thì cũng là một vậy) đảm bảo nguyên chất, tươi ngon, NÓI KHÔNG VỚI CHẤT BẢO QUẢN, an toàn sạch 100% , CAM KẾT giá bán ổi chất lượng cao đã qua chọn lọc tốt nhất. Để mua buôn (sỉ) vui lòng liên hệ trực tiếp với Shop Hoa Quả Thanh Hà

Ổi tròn Thanh Hà 1

Ổi tròn Thanh Hà là giống ổi ngon quê hương được nhiều người yêu thích. Quả tròn, không lớn, vỏ khá nhẵn, vị ngọt, thơm nhưng nhiều hạt hơn ổi Thái. Ổi tròn mang lại những hương vị tuyệt hảo nếu như bạn thực sự thích ổi thuần Việt. 

Ối Thái Thanh Hà Hải Dương 2

Ổi Thái được trồng tại Thanh Hà – Hải Dương có vị ngọt, thơm, quả ít hạt, giá trị dinh dưỡng cao và đặc biệt khi ăn có cảm giác giòn, ngon rất khác biệt so với nhiều loại ổi khác.

Ổi Thanh Hà 3

Huyện Thanh Hà (Hải Dương), nổi tiếng là vùng trồng được giống vải thiều ngon. Nhưng giờ đây Thanh Hà còn biết đến với trái ổi.

Ổi Găng Thanh Hà 4

Ổi Thanh Hà có vị, hơi chua chua, ăn rất giòn và thơm. Đặc biệt cam kết không sử dụng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản. Chi tiết về sản phẩm mời các bạn theo dõi tại Ổi Thanh Hà.