Đầu tư bất động sản chung cư Hà Nội nào mới an toàn?

0
Chỉnh sửa gần nhất

Hà Nội là một trong những thành phố phát triển về mọi mặt, trong đó có bất động sản là điểm nóng luôn được quan tâm hàng đầu. Vậy, tại Hà Nội nên đầu tư bất động sản chung cư nào mới đảm bảo an toàn, đảm bảo được xu hướng?

1. Đầu tư bất động sản chung cư tại Hà Nội liệu có phải là thách thức?

Có thể thấy rằng, thị trường bất động sản tại Hà Nội luôn là đề tài được quan tâm trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt nói tới phân khúc căn hộ chung cư luôn tạo được những cơn “sốt” tạo nhiều luồng thông tin tới khách hàng và nhiều nhà đầu tư.

Khi nhu cầu sinh sống, đầu tư bất động sản của con người ngày càng tăng lên thì đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều chủ đầu tư lên kế hoạch, tìm nguồn vốn và tiến hành xây dựng nhiều dự án hơn. Qua đó có thể thấy được nguồn cung – cầu đang ngày càng có nhiều sự thay đổi và đầu tư vào phân khúc căn hộ chung cư là một sự lựa chọn “hợp lý” nhất. Nhưng nên chọn những dự án tiềm năng để có thể tạo ra một cơ hội đầu tư mới chứ không phải là đâm vào rủi ro.

Hà Nội nhiều dự án bất động sản đang được xây dựng

Hà Nội nhiều dự án bất động sản đang được xây dựng

2. Nên đầu tư bất động sản chung cư nào tại Hà Nội?

Tại Hà Nội có rất nhiều dự án căn hộ chung cư đã, đang và trong quá trình triển khai và xây dựng nên mọi người hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn hơn để có thể đầu tư.

Có thể kể đến một số nguồn cung khủng sắp đổ bộ vào thị trường bất động sản Hà Nội như: Chung cư thuộc dự án Eurowindow Multicomplex Trần Duy Hưng đang được giảm giá từ 28 – 30%, dự án chung cư FLC Garden City Đại Mỗ Nam Từ Liêm đang được giảm giá 6% từ 1,2 tỷ đồng/căn hộ xuống còn khoảng 1,1 tỷ đồng,… đều là những dòng sản phẩm của những nhà đầu tư uy tín.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tìm kiếm đầu tư dự án chung cư uy tín tại Hà Nội từ nhà đầu tư uy tín, thì có thể tham khảo dự án The Jade Orchid của chủ đầu tư Vimefulland. Đây chắc hẳn là một chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay, khi cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu sinh sống, đầu tư, kinh doanh của nhiều khách hàng lựa chọn.

The Jade Orchid dự án đầu tư chưa bao giờ là hối hận

The Jade Orchid dự án đầu tư chưa bao giờ là hối hận

Dự án The Jade Orchid được lấy ý tưởng từ “hoa ngọc lan”, được xây dựng trên mảnh đất vàng Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội kết hợp với cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện từ đường đi, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị,… đều đầy đủ.

Đặc biệt, khi đầu tư dự án The Jade Orchid thì mọi người hoàn toàn yên tâm về mức sống tại đây vô cùng tiện nghi với khuôn viên xanh – sạch – đẹp, kết hợp với nhiều tiện ích vui chơi, ăn uống, nghỉ ngơi, bơi lội, thể dục thể thao,… đảm bảo bạn sẽ tận hưởng được một cuộc sống đầy đủ, viên mãn nhất. Ngoài ra, đây là dự án vàng đề đầu tư cho thuê từ nhà ở, dịch vụ kinh doanh,… đều sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Để có thể nắm rõ hơn về thông tin dự án The Jade Orchid để đầu tư, cũng như theo dõi được dễ dàng tiến độ của công trình thì có thể truy cập vào website: https://jade-orchids.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 0916.679.555 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nhé.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng