Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng mày xấu ở đàn ông

0

Cập nhật vào 10/01

Trong nhân tướng học có rất nhiều tướng mày được xem là xấu đối với đàn ông, chúng có nhiều ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân. Vậy những tướng mày đó là gì? có ảnh hưởng ra sao đến vận mệnh? mời bạn đọc tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Tướng mày đàn ông hung bạo

Tướng lông mày dựng ngược

Lông mày dựng ngược là dạng lông mày mọc ngược chiều theo xương vòm mắt (mi cốt). Lông mày có thể mọc ngược 1 vài sợi, mọc ngược ở đầu, giữa hoặc thân mày, cũng có trường hợp toàn bộ lông mày đều dựng ngược.

Tướng mày dựng ngược là tướng mày xấu
Tướng mày dựng ngược là tướng mày xấu

Đây là tướng mày đại diện cho cánh đàn ông có bản tính hung bạo, nóng nảy và là một tướng mày xấu điển hình của đàn ông.

Người đàn ông mà toàn bộ lông mày đều mọc ngược thì cả đời khó thoát khỏi cảnh túng thiếu, nghèo khổ, gặp tai họa liên miên, về già cô độc, vất vả. Những người này cũng bị đánh giá là có tướng khắc bố và ông nội, điềm báo đại hung.

Nhìn chung đàn ông mày dựng ngược thường có tính tình khá kiêu ngạo, hẹp hòi, nóng nảy, hiếu chiến, ham đấu đá, cái tôi lớn lại bất chấp thủ đoạn nên không được ai yêu quý và thường bị mọi người xa lánh, ghét bỏ. Người mang tướng mày này tuy có trí tuệ nhưng lại hiểm độc do vậy dễ làm tổn hại âm đức, nên sẽ gặp nhiều tai họa lớn trong đời.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời về vận số người có mày này mời bạn đọc click tại lông mày dựng ngược.

Tướng lông mày nhìn như lưỡi dao sắc

Đây là kiểu mày nhìn thô, rất có lực, nhìn cảm nhận thấy hung ác nhìn giống như lưỡi dao, phần đầu thô, phần đuôi nhỏ dần sắc, thế lông mày nằm ngang.

Tướng lông mày nhìn như lưỡi dao sắc
Tướng lông mày nhìn như lưỡi dao sắc

Người đàn ông mà tướng mày này thường giả nhân nghĩa, tính tình cố chấp, lại nóng nảy hung bạo, kiêu hùng, khiến người khác sợ hãi lại gây hấn với người, bị người căm hận, kết cục dễ bị giết chết.

Ngoài ra người lông mày dao cau tâm địa gian hiểm, đầu óc tàn nhẫn, hung bạo, ngay cả đối với anh em ruột thịt cũng không vị tình. Người có loại lông mày dao cau thường chết bất đắc kỳ tử hoặc chết vì nạn binh đao khi trong mắt có Tai Sát.

Tướng mày đàn ông gian trá

Tướng lông mày quỷ

Lông mày quỷ chỉ những sợi thô dài, đen đậm, bề ngang rất rộng. Phía đuôi lông mày có nhiều sợi lan xuống, nhìn như ép vào trong mắt. Đây là tướng mày xấu của đàn ông và thường xuất hiện ở tướng người gian trá.

Tướng lông mày quỷ
Tướng lông mày quỷ

Đàn ông có lông mày quỷ là người rất khôn ngoan, gian hiểm, gian trá, tham bạo, ưa sử dụng thủ đoạn. Trong khi giao thiệp với người thường ra vẻ nhân nghĩa, nhưng thực tâm chỉ nhằm lợi dụng. Sách cổ nói người có lông mày quỷ thường không có học thức, dễ trộm cướp, phạm tội.

Tướng mày đàn ông lăng nhăng

Tướng lông mày sâu róm

Mày sâu róm là tướng mày có đặc điểm các sợi  lông mày thô, dày, mọc chen chúc, phần đầu lông mày dựng ngược và ngắn, phía đuôi hoặc ngang hoặc hơi xuôi về phía đuôi mắt. Hình dáng mày thô bạo và to bề ngang như 2 con sâu róm trên mặt.

Đàn ông có lông mày sâu róm
Đàn ông có lông mày sâu róm

Đàn ông lông mày sâu róm có tính cách thẳng thắn và đôi lúc ngang tàng, bất cần. Những người đàn ông này khá nhạy bén, có khả năng phán đoán tốt nên có năng khiếu kinh doanh tốt tuy nhiên với bản tính cả thèm chóng chán nên khó thành công.

Đặc biệt đàn ông lông mày sâu róm có tính dục khá mạnh, đa dâm, dù là đang thời gian yêu nhau hoặc thời gian sau kết hôn thì họ đều dễ có quan hệ ngoài luồng với phụ nữ khác. Điều này khiến tình yêu và hôn nhân hay xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn. Chính vì thế mà tướng mày sâu róm này là đặc điểm cơ bản nhận diện người đàn ông lăng nhăng, không chung thủy mà chị em nên chú ý.

Tướng lông mày đuôi sóc

Tướng lông mày đuôi sóc có đặc điểm là sợi lông mày mọc lượn vòng, thế lông mày uốn cong xuống dưới, đầu cao hơn đuôi, nhìn như đuôi sóc, nhảy múa.

Tướng lông mày đuôi sóc
Tướng lông mày đuôi sóc

Đây cũng là một trong những tướng lông mày xấu ở đàn ông chủ yếu thiên về bản tính lăng nhăng của họ. Chủ nhân là người coi trọng sắc dục, hoang dâm vô độ, thường ít đạt được thành tựu nào đáng kể. Họ cũng là người nhút nhát, khá hướng nội, có ít con. Nếu có thêm đặc điểm lông mày thưa thớt thì đây là người không có khả năng tự lực cánh sinh.

Ngoài những tướng mày cơ bản đã nêu trên thì mày xấu của đàn ông còn rất nhiều tướng mày khác cũng có ảnh hưởng đáng kể đến vận mệnh của chủ nhân. Tuy nhiên có xấu thì cũng có tốt, bạn có thể tìm hiểu về những tướng mày tốt, đẹp trong nhân tướng tại tướng lông mày.

Đối với những người sinh ra mang các tướng lông mày xấu thì cũng không cần hoang mang vì việc định hình vận mệnh, tính cách còn phụ thuộc vào nhiều bộ vị khác trên khuôn mặt. Do đó, người mang tướng lông mày xấu có thể cải thiện bằng cách sửa đổi những điểm còn hạn chế của mình, điều chỉnh hành vi, lối sống để giảm vận xấu.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.