Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng đàn ông nhiều tham vọng

0

Cập nhật vào 09/12

Nhân tướng học nhận định rằng bạn hoàn toàn có thể nhận diện tướng đàn ông tham vọng thông qua một số đặc điểm cơ bản từ tướng mặt, tướng tay, hình tướng hay thanh tướng… Cùng tìm hiểu những đặc điểm của tướng đàn ông nhiều tham vọng thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là đàn ông nhiều tham vọng?

Đàn ông nhiều tham vọng hiểu đơn giản là tuýp đàn ông có những khao khát, ham muốn mạnh mẽ về quyền lực, về địa vị, về kinh tế hay đơn giản là về những giá trị khác thường xảy ra trong tương lai.

Có thể nói đây là những người đàn ông sống có lý tưởng, có hoài bão và ước mơ lớn tuy nhiên sự tham vọng này có mặt lợi nhưng đồng thời cũng có mặt hại bởi nếu người đàn ông mà không kiểm soát tốt tham vọng của mình sẽ dễ bất chấp thủ đoạn để có được những thành công, những giá trị trong cuộc sống, điều này có thể làm các giá trị đạo đức bị tha hóa, dần dần dẫn đến những hậu quả không thể cứu vãn được.

Do đó cần học cách kiểm soát tâm tính cũng như những tham vọng của bản thân thì mới có thể đạt được những thành tựu nhất định trên con đường gây dựng sự nghiệp của mình.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng người tham vọng.

Đàn ông nhiều tham vọng có đặc điểm gì?

Đàn ông có nhiều tham vọng không quá khó để nhận diện họ từ cử chỉ, điệu bộ, thái độ sống đến các nét tướng…Bài viết này chúng ta chủ yếu sẽ đề cập nhiều đến tướng mặt của người đàn ông tham vọng mà bạn có thể gặp nhiều trong cuộc sống.

Tướng mắt sáng, ánh nhìn ngay thẳng

Mắt chính là nơi thể hiện rõ nhất cá tính cũng như tham vọng của mỗi người chính vì thế mà trong quá trình xem tướng người ta rất chú trọng đến đôi mắt.

Đàn ông được xem là nhiều tham vọng nếu đôi mắt sở hữu một số đặc điểm sau đây:

  • Tròng đen mắt nhuận và lớn: chí khí cao.
  • Ánh mắt sáng sủa, có thần, khuôn mắt phía dưới đầy đặn: chủ nhân có tính nhẫn nại, cương nhu tùy lúc. Đây là kiểu người luôn biết mình muốn gì.
  • Lòng đen lòng trắng phân minh: Làm việc rõ ràng, minh bạch không bị tình cảm ảnh hưởng đến lý trí.
  • Mắt nhỏ, dài: Thông minh, nhanh nhẹn và tài giỏi

Ánh mắt tự tin, thần thái hơn người khiến cho những người đàn ông này trở nên nổi bật đồng thời cũng tạo được lòng tin đối với người đối diện giúp công việc mà mọi thứ trở nên thuận lợi, rõ ràng hơn.

Gò má cao, đầy đặn

Gò má trong nhân tướng được xem là bộ vị vô cùng quan trọng để đoán biết được ý chí, sự quyết tâm, kiên trì và bền bỉ của người đàn ông.

Đàn ông nhiều tham vọng, kiên cường và mạnh mẽ thường sở hữu gò má cao vừa phải, hai bên gò má cân đối và đầy đặn. Chủ nhân sở hữu gò má này được đánh giá là những người có ý chí cực kỳ mạnh, có tinh thần quyết tâm theo đuổi đến cùng với mục đích mà bản thân đã đặt ra chính vì thế mà họ sẽ có được những thành công nhất định trên con đường mà bản thân mình đã chọn. Nếu phối hợp cùng với ngũ quan toàn hảo thì người này chắc chắn sẽ thành công rực rỡ, cuộc sống giàu sang phú quý, có thể nói là viên mãn.

Tuy nhiên không phải cứ gò má cao là bởi lẽ nếu gò má quá cao lại nhọn, hai má hóp lại được xem là tướng vô cùng xấu mà dân gian thường gọi là tướng sát thê. Bản thân người đàn ông này tính tình ngang bướng, bảo thủ, gia trưởng lại có tư tưởng cực đoan thường không để ý hay xem trọng lời nói của người khác chính vì thế có mối quan hệ xã hội cực kỳ kém, có khó khăn cũng ít người nguyện lòng giúp đỡ.

Ngược lại nếu gò má thấp lõm, bằng phẳng hoặc không cân đối thì người này có ý chí không cao, thiếu chí khí đàn ông, thích an nhàn dựa dẫm, tinh thần quyết tâm chưa đủ mạnh mẽ, dứt khoát, làm việc thường hay do dự dẫn đến mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống. Tuýp đàn ông này thường khá nhu nhược do đó khi chọn chồng chị em nên cân nhắc để tránh việc gánh toàn bộ trọng trách gia đình.

Tướng mũi cao, cánh mũi đầy đặn, cân xứng

Theo nhân tướng học mũi ngoài thể hiện tình hình tài chính của mỗi người chúng còn là nơi thể hiện ý chí, nghị lực của bản thân.

Phần sống mũi bao gồm Sơn Căn, Niên Thượng, Thọ Thượng xác định Động lực của con người. Càng nở, thẳng rộng thì Động lực chi phối khả năng tiềm ẩn của con người càng mạnh và ngược lại.

Phần chóp mũi – chuẩn đầu chủ về trí lực, thể hiện sự phát triển của trí tuệ.

Phần cánh mũi, hai bên sống mũi (Gián đài, Đình Úy, Quang điện, Tinh xá) thể hiện hoạt lực, trong đó 2 cánh mũi thể hiện hoạt lực tích cực, 2 phần còn lại thể hiện hoạt lực tiêu cực.

Những đặc điểm điển hình của tướng mũi đàn ông nhiều tham vọng là mũi cao, đầu mũi tròn. Sơn căn trong tướng mũi được xem như gốc rễ con người. Người tham vọng thường có sơn căn gồ lên.

So với toàn bộ khuôn mặt thì đàn ông mà có mũi quá to và dài là người dám mạo hiểm, có tính sáng tạo, hay chủ quan, có nhiều tham vọng nhưng lại hay ra vẻ ta đây. Còn nếu mũi cao nhưng trơ xương thì thường không đạt được đến tham vọng của mình bởi chưa đủ quyết tâm và ý chí đồng thời những tham vọng này cũng xa rời thực tế quá nhiều.

Tướng hàm rộng

Đàn ông có nhiều tham vọng thường sở hữu tướng hàm rộng và qui lai kéo dài vào trong tuy nhiên người đàn ông này sống khá lý trí, biết làm chủ tham vọng của mình chính vì thế mà dễ có được thành công hơn. Còn những người đàn ông hàm rộng nhưng qui lai nhô ra to thì ham muốn thường thô thiển và khá tham bạo trong việc đạt được ham muốn đó, làm việc có phần sốc nổi nên thường không đạt được nhiều kết quả viên mãn, thậm chí còn dễ dẫn đến nhiều sai lầm bởi ham muốn quá độ này.

Đặc điểm thường thấy nhất ở những người đàn ông có nhiều tham vọng đó là hàm và cằm rộng hoặc hình vuông. Họ là những người có năng lực quyết đoán và ý chí mạnh mẽ, coi trọng thực tế, có sức chịu đựng tốt. Khi đã đặt ra mục tiêu thường theo đuổi tới cùng.

Tuy nhiên khá nhiều người thường nhầm tưởng 2 khái niệm là tham vọng và ngạo mạn. Tham vọng và chỉ những người có ý chí, có nhiều hoài bão và khát khao thực hiện chúng chính vì thế tạo nên thần thái tự tin và sự cố gắng, kiên trì vì họ. Còn ngạo mạn là ở thái cực tự tin quá mức, tự cho mình là đúng, không tôn trọng ý kiến của người khác nên khiến người xung quanh không mấy tin yêu hay kính nể.

Trong nhân tướng kiểu người ngạo mạn này cũng có những đặc điểm nhất định để nhận diện. Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng người ngạo mạn.

Lưu ý trong quá trình xem tướng nên kết hợp nhiều yếu tố cùng nhiều phương diện khác nhau để luận giải tránh cái nhìn phiến diện, một chiều ảnh hưởng đến kết quả luận giải.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.